3 lý do bạn không thể bỏ qua về dự án Raemian City

Chắc hẳn vào thời gian hiện nay, dự án Raemian City được rất nhiều khách hàng đề cập tới là một dự án có diện tích quy hoạch lớn nhất khu vực An Phú – An Khánh. Do đó, có nhiều thắc mắc về chủ đầu tư HDTC của dự án là tập đoàn như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Quốc Dũng Blog để tìm được câu giải thích tại dungquoc cho riêng mình nhé!

Lý do vì sao nên tìm hiểu dự án Raemian City

Chủ đầu tư HDTC của dự án Raemian City là ai?

Chủ đầu tư của Raemian City quận 2 là một tập đoàn đã được thành lập từ năm 1984 với hoạt động ban đầu chỉ là công ty phát triển nhà ở của thành phố. Chỉ sau 13 năm hoạt động, đến năm 1997 đã trở thành công ty địa ốc Sài Gòn. Rồi đến năm 2016 thì chính thức được công nhận là tập đoàn công ty Cổ Phần phát triển và Kinh doanh nhà.

Tập đoàn HDTC được Quoc Dung Blog đánh giá là một chủ đầu tư vô cùng uy tín về thương hiệu, luôn đặt mục tiêu hợp tác bền vững lên hàng đầu. Do đó, chủ đầu tư của Raemian City đã phát triển thành công với nhiều dự án nổi bật trong nước. Họ luôn đòi hỏi một tinh thần sáng tạo, với kinh nghiệm dày dặn từ các đối tác. Do đó, những đối tác của Raemian City cũng phải mang đầy đủ những tố chất làm nên một chất lượng sản phẩm tốt và có uy tín lớn trên thị trường.

Tìm hiểu ngay: Chủ đầu tư dự án Raemian City là ai

hinh anh raemian city

Chủ thầu xây dựng Raemian City

Trên thị trường bất động sản thì nhà thầu Delta chính là một cái tên không đỗi xa lạ với những khách hàng quan tâm đến căn hộ Raemian City. Công ty được thành lập vào năm 1993, cho đến nay thì nhà thầu Delta đã có trên 12 công ty con với khoảng 2500 cán bộ – kĩ sư và những kiến trúc sư. Sở hữu bề dày kinh nghiệm kết hợp với sự sáng tạo không ngừng nghỉ đã giúp cho tập đoàn Delta phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Vì thế đây cũng chính là đón bảy giúp cho dự án Raemian City ngày một phát triển.

Trước kia, nhà thầu của Raemian City An Phú cũng đã có rất nhiều những thành công lớn trong việc xây dựng các dự án lớn. Vì thế, danh tiếng của Delta cũng dựa vào sự thành công của các dự án tên tuổi, mang những biểu tượng riêng cho thành phố như tòa nhà Bitexco quận 1, dự án Dophin Tower, khu đô thị Sky City, khu đô thịTime City, dự án Vinhomes Centen City, dự án VinPearl Phú Quốc.

Chủ đầu tư DHTC chọn lựa vị trí vàng cho dự án Raemian City

Dự án Raemian City được nằm trên đường Lương Định Của, tiếp giáp với tuyến Song Hành,đường Nguyễn Hoàng, đường A2. Do đó, Raemian City đã mang lại những địa thế kết nối thuận lợi với những vùng kinh tế trọng điểm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho cư dân tại căn hộ Raemian.

Với vị trí vô cùng thuận tiện khi Raemian quận 2 nằm ngay mặt tiền đường Lương Định Của giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển đến tuyến đường huyết mạch quận 2. Còn nữa, cơ sở hạ tầng giao thông tại Raemian City được phát triển hiện đại với những tuyến đường được mở rộng và nâng cấp mang đến cho cư dân di chuyển an toàn.

Đúng vậy, Quốc Dũng Blog đã giúp bạn hiểu thêm về sự uy tín của chủ đầu tư Raemian City cùng với sự kết hợp thành công với nhà thầu Delta. Chính vì thế, không còn lý do nào để từ chối sự phát triển của dự án Raemian City này rồi nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *