Biệt thự Đại Phú Gia Bình Định cực kỳ sang trọng sống đích thực

Với những khách hàng đang đứng trước những băn khoăn cho việc lựa chọn nhà ở của mình thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một dự án nhà phố và biệt thự vừa được ra mắt chính Đã mở bán của Phú Hiệp , cũng là dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố đẳng cấp đang hot nhất giai đoạn này – đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phú Gia Bình Định . Không chỉ sở hữu một vị trí đẹp về giao thông, mà Biệt thự Đại Phú Gia Bình Định còn nằm sát bên hồ cảnh quan rộng gấp 1.6 lần hồ Gươm, tạo nên sự độc đáo và mang phong cách sống mới đến cho cư dân của mình.

Đại Phú Gia

bảng giá đất khu đô thị du lịch sinh thái nhơn hội Vietcomland.com

Khu dự án Đại Phú Gia Phú Hiệp cực kỳ sang trọng

Vị trí đắc địa của Bán biệt thự Đại Phú Gia Tập Đoàn Phú Hiệp cũng là điểm sáng thu hút khách hàng tiềm năng. Nằm ở Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định, Biệt thự Đại Phú Gia Bình Định giáp rất nhiều trường học, trung tâm thương mại và các cơ quan quan trọng. Không chỉ tọa lạc Đường Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định, dự án đất nền Đại Phú Gia còn phát triển thành vượt bậc bởi địa điểm ấy gần với dự án nhà phố và biệt thự công viên hồ cảnh quan cũng như gần với rất nhiều dự án, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Với diện tích Đất nền từ 500m2 – 2000m2 dự án nhà phố và biệt thự đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo không gian sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Bán biệt thự Đại Phú Gia Tập Đoàn Phú Hiệp có một môi trường cảnh quan, sinh thái nội khu rất là tốt. Mặc dù sở hữu một diện tích xây dựng khá lớn, xong hầu hết diện tích, CĐT dành để thiết kế cảnh quan dự án đất nền cao cấp, nhằm mục đích xây dựng cho cư dân khu đô thị một không gian sống không chỉ đảm bảo về vật chất, mà còn đảm bảo về cảnh quan, giúp giải tỏa stress, cân bằng cuộc sống, thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái nhất cho cư dân. Biệt thự Đại Phú Gia Bình Định có một hồ cảnh quan rộng làm điểm nhấn cho không gian phong cảnh dự án nhà phố và biệt thự cùng hàng cây xanh, đường chạy bộ lát gạch sạch sẽ, quảng trường xanh rộng lớn cùng hàng những vườn hoa, công viên, bãi cỏ rất là đẹp và nhiều màu sắc.

Nhà phố Đại Phú Gia sống đích thực

Mật độ xây dựng khu đô thị tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Phú Hiệp đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Biệt thự Đại Phú Gia Bình Định cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn cố gắng dẫn đến một không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho khách hàng bằng cách giảm thiểu mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu đô thị với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng nhà phố và biệt thự cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/nhung-du-an-moi-tai-quy-nhon/

Biệt thự Đại Phú Gia Bình Định với mức giá hợp lý sẽ là không gian sống hoàn hảo cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có thu nhập trung bình. Đây cũng chính là nhân tố khiến Biệt thự Đại Phú Gia Bình Định thu hút sự chú ý rất lớn của những nhà đầu tư và khách hàng. Do vậy, Biệt thự Đại Phú Gia Bình Định đã xây dựng xong phần hạ tầng rất là tân tiến trên diện tích hơn 34,59 ha đất vàng tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng với mô hình sản phẩm chính là đất nền biệt thự, nhà phố có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những khách hàng sinh sống tại khu đô thị Phú Hiệp tại Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định.

Thông tin tại: Duanmik.net