Biệt thự Queen Pearl Mũi Né với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn.

Queen Pearl Mui Ne là dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp được phát triển theo concept Xanh với kiến trúc hiện đại, và không gian sống đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Dự án nhà phố cao cấp chờ mong sẽ đem đến một số lượng giới hạn chỉ 160 đất nền dành cho cư dân tỉnh Bình Thuận.

Queen Pearl

Queen Pearl Mũi Né quy họach hòan thiện

Nên được đánh giá là một dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm ở hết sức đắc địa của quận. Xung quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố là những khu thành thị lớn và nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp đang xây dựng lân cận, chờ mong tương lai sẽ trở nên một khu vực có dân trí cao, văn minh và hiện đại, giá trị của khu đất nền nhà phố sẽ gia tăng mạnh mẽ theo thời gian. Đồng thời, dự án Queen Pearl được thừa hưởng những dễ dàng về hạ tầng hoàn chỉnh bậc nhất và những khu vực dân cư đông đúc và hiện đại

Với định hướng xây dựng lên một khu thành thị xanh, tiên tiến kết hợp cùng tổ hợp dịch vụ, tiện ích khép kín, dự án Queen Pearl sẽ là 1 điểm nhấn ấn tượng và lôi kéo nhiều người tại tỉnh Bình Thuận. CĐT cũng rất chú trọng trong việc xây dựng những tiện ích phục vụ nhu cầu sống đầy đủ cho cư dân: Hệ thống giáo dục quốc tế tiên tiến American School, Bệnh viên đa khoa tiêu chuẩn quốc tế trang bị hạ tầng, thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và trách nhiệm cao, Trung tâm thương mại đẳng cấp, Nhà hàng BBQ, Đi kèm là các dịch vụ dành riêng cho cư dân dự án Queen Pearl như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, thể dục – spa,… Các gia đình tại dự án Queen Pearl hoàn toàn có thể yên tâm về việc học tập của con cái lúc ngay trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ có trường học hiện đại, chuẩn Quốc Tế Anh và trường mầm non đem đến cho thế hệ tương lai tại dự án Queen Pearl một khởi đầu hoàn hảo.

Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đầy phong cách

Phần lớn diện tích của dự án đất nền biệt thự và nhà phố được sử dụng cho việc tạo không gian sống xanh. Sự tỉ mĩ trong khâu thiết kế được thể hiện từ bên ngoài, đến nội thất bên trong, do những kiến trúc sư giàu kinh nghiêm thực hiện. Không gian sinh hoạt chung, đồ dùng nội thất sang trọng, thanh lịch. Phong cách thiết kế vừa dễ dàng vừa chắc chắn đón ánh sáng và gió. Queen Pearl Mui Ne có một quy mô hết sức lớn tòa tháp vững chắc tiên tiến với thiết kế độc đáo, hơn một nghình đất nền sang trọng và sở hữu hệ thống thang máy cả tòa nhà, vì thế sẽ cực kì dễ dàng cho việc đi đến của người dân và đem đến một đời sống đầy tiện nghi. Với thiết kế theo kiểu của tháp tiên tiến cùng không gian thiết kế mở rộng đem đến cho người dân nơi đây đời sống và những thiết kế cao cấp nhất để bạn có thể thỏa sức tận hưởng đời sống của mình.

Xem thêm thông tin dự án Queen Pearl tại https://queenpearl.info/du-an-dat-nen-queen-pearl-mui-ne-don-gian-sinh-dong-khu-hang-a/

Giá cả hấp dẫn, cùng tính thanh khoản cao, nhu cầu nhà ở tại Phan Thiết đang rất lớn vì xu hướng chuyển dịch kinh tế, dân cư. Công thêm yếu tố, dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm ở vùng đất được xem như là hết sức đắc địa có giao thông dễ dàng nhất, Queen Pearl Mui Ne chờ mong là kênh đầu tư đem đến nhiều lợi nhuận, tiềm năng sinh lời cao, đây đúng là kênh đầu tư thông minh cho khách hàng. Nơi ổn định gia đình chất lượng tốt thì nhu cầu thuê lại chắc chắn sẽ cao; đặc biệt là lúc dự án Queen Pearl lại nằm ngay trung tâm thành thị mới Queen Pearl, sát ngay biển hội tụ dân cư trí thức … bằng lợi thế của mình, Biệt thự Queen Pearl Mũi Né chắc chắn sẽ là chọn lọc danh tiếng cho nhiều khách hàng. Vì thế, nếu mua Biệt thự Queen Pearl Mũi Né với mục đích cho thuê lại thì đây là chọn lọc rất đúng đắn. Không ồn ào, không nhộn nhịp, nhưng lại hiện đại, nắm bắt mọi xu hướng. Biệt thự Queen Pearl Mũi Né là dự án đất nền biệt thự và nhà phố đem đến cho bạn một đời sống cao cấp nhất giữa lòng Phan Thiết. Thông tin và bảng giá Biệt thự Queen Pearl Mũi Né vui lòng liên hệ kinh doanh dự án đất nền Biệt thự Queen Pearl Mũi Né.

Tham khảo bởi: chủ đầu tư MIK