Căn hộ Đảo Kim Cương có phí quản lý là bao nhiêu?

Căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương nổi bật lên tại thị trường khu Thạnh Mỹ Lợi với nhiều ưu thế vượt trội. Khách hàng tại đây thường chú ý đến 2 đặc điểm đó chính là vị trí đắc địa và cách xây dựng có tại dự án mà chủ đầu tư Kusto Home đã thực hiện.

Đáp ứng 1 môi trường sống chất lượng mà căn hộ cao cấp quận 2 đã mang lại vậy chi phí quản lý thông tin dự án Đảo Kim Cương phân tích SaleReal này là bao nhiêu? Bài viết dưới đây về căn hộ ven sông Quận 2 sẽ mang đến những tin tức thị trường mới nhất xoay quanh vấn đề này từ dự án Đảo Kim Cương đến quý khách.

Dự án Đảo Kim Cương được triển khai xây dựng  giai đoạn 2 vào khoảng tháng 4 năm 2016. Hiện đã có 1 lượng cư dân nhất định đang sinh sống tại đây. Căn hộ Đảo Kim Cương đang chuẩn bị bàn giao 4 tòa tháp tiếp theo và cuối tháng 8/2018, dự kiến chủ đầu tư Kusto Home sẽ cho ra mắt thị trường tòa tháp cuối cùng tại dự án.

dao kim cuong anh that te

Đặc điểm phí quản lý căn hộ Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương là dự án quận 2 thuộc phân khúc cao cấp. Sau đây SaleReal Team sẽ cung cấp 1 số thông tin dự án xoay quanh phí quản lý cũng như những khoản chi phí cần phải sử dụng khi sinh sống tại dự án mới Thạnh Mỹ Lợi này, tìm hiểu thêm những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 chia sẻ tại đây: canhoquan2.today, danh sách dự án căn hộ Quận 2 đẳng cấp của các thương hiệu lớn.

Tại đây, chủ đầu tư Kusto Home – đơn vị đầu tư danh tiếng hàng đầu các thị trường bất động sản tại 9 quốc gia. Đây là công ty con của tập đoàn Kusto Group, có trụ sở chính đặt tại đất nước Singapore. Chủ đầu tư đã lựa chọn đơn vị đối tác The Ascolt làm đơn vị quản lý.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Phí quản lý sẽ được đơn vị này niêm yết tại các căn hộ. Với sự uy tín và chuyên nghiệp nổi tiếng khắp các thị trường lớn nhỏ thì chúng ta có quyền tự tin rằng, đơn vị quản lý này sẽ mang lại những tiện nghi đầy đủ và 1 môi trường sống chất lượng nhất khi an cư tại Đảo Kim Cương.

Phí quản lý tại các căn hộ cao cấp khác nhau sẽ có phí quản lý khác nhau. Phí quản lý sẽ dựa trên tiêu chuẩn tại đây cùng với quy định phí quản lý từ nhà nước tại các căn hộ mà đơn vị Ascolt sẽ đưa ra từng giá khác nhau cho các căn hộ tại đây.

Phí quản lý căn hộ Đảo Kim Cương – thông tin từ chủ đầu tư

Thông thường phí quản lý tại các căn hộ cao cấp mà Ủy ban nhân dân thành phố quy định thường là 22.000vnd/m2, tương đương với khoảng 1USD. Do đó, chi phí quản lý tại các loại căn hộ và có các diện tích khác nhau sẽ khác nhau.

Đảo Kim Cương quận 2 được quy định mức phí quản lý cũng khá ổn định. Tại canhoquan2.today, các chuyên gia thị trường căn hộ quận 2 không chỉ cập nhật những vấn đề này mà còn rất nhiều yếu tố khác về dự án Đảo Kim Cương tại khu Thạnh Mỹ Lợi. Tìm hiểu thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương 2 phòng ngủ chia sẻ chi tiết qua bài viết: http://canhoquan2.today/can-ho-2-phong-ngu-du-dao-kim-cuong-co-gi-noi-bat/, điểm ấn tượng trong thiết kế căn hộ Kusto Home, và bảng giá chi tiết.

Theo thông tin mới nhất, căn hộ Đảo Kim Cương có chi phí quản lý nằm ở mức 21.000vnd/m2 ( thấp hơn mức phí dự kiến).  Phí quản lý sẽ được thực hiện thanh toán theo thời gian quy định từ đơn vị Ascolt.

Trên đây là 1 số thông tin từ dự án Đảo Kim Cương mà chúng tôi vừa cập nhật, để tìm hiểu sâu hơn về các phương thức, thời gian thanh toán cũng như các thông tin khác liên quan đến phí quản lý, quý khách có thể tham khảo tại các bài cập nhật sau.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *