can ho gem riverside

Căn hộ Gem Riverside giá trị sống hoàn hảo – dự án Mik Group

Căn hộ Gem Riverside đi liền sự phát triển của xã hội đó là sự phát triển của mọi lĩnh vực trong đời sống từ ẩm thực, du lịch, kinh doanh…..trong đấy phải kể đến lĩnh vực nhà đất( bất động sản). Đặc trưng nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao là là mối lưu tâm uy tín của đại phần đông số đông mọi người, vì ngôi nhà chính là sự gắn kết yêu thương của mọi thành viên trong gia đình.

can ho gem riverside

Khách hàng đang băn khoăn, lưỡng lự không biết tìm cho mình căn hộ cách nào cho phù hợp với nhu cầu thiết yếu của cả gia đình? Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho những KH 1 trong một vài căn hộ vừa đẹp , vừa sang trọng lại cung ứng nhu cầu của quý khách. Căn hộ Gem Riverside để bạn mang sự lựa chọn lý tưởng nhất, xác thực nhất và xuất sắc nhất .

Căn hộ Gem Riverside được xây dựng trên khu đất mang qui mô 67.142 m2 của Đất Xanh Group. Với địa điểm địa lý được coi như là vị trí đẹp nằm ngay ngoài đường con đường song hành từ các con phố Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch Chiếc đến các con phố Vành đai 2 gây ra nút giao thông với một số quận trọng tâm như quận một, quận 2, quận Bình Thạnh.

Căn hộ gem riverside diện tích từ 50-120m2, điều đặc biệt ở căn hộ này là có ban công nhận ánh sáng tự nhiên, mang đến không khí tươi mát, trong lành giúp cho gia đình quý khách mang cảm giác tha hồ thư giản để tận hưởng tự nhiên trong chính ngôi nhà của mình. Để phù hợp có nhu cầu của từng gia đình căn hộ được kiến trúc từ 01 đến 03 phòng ngủ nhằm cung ứng cho mọi thành phần gia đình từ gia đình một thế hệ đến gia đình nhiều thế hệ .

Đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside thế nào: http://canhoquan2.today/can-ho-gem-riverside-dat-xanh-dau-tu-cho-thue-co-hieu-qua/

Căn hộ Gem Riverside được đầu tư kiến trúc sang trọng mang trang thiết bị hiện đại: trần nhà được làm bằng thạch cao, phòng khách được lát bằng gạch men cao cấp Ceramic, phòng ngủ được lát bằng sàn gỗ , nhà bếp và nhà vệ sinh được sử dựng thiết bị tân tiến và sang trọng.

Những đặc điểm tiêu biểu của Gem Riverside Quận 2

Tùy vào thiết kế 01, 02 hay 03 phòng ngủ mà căn hộ Gem Riverside sở hữu một vài kiến trúc, đặc điểm riêng nhưng cũng không thua kém phần sang trọng và ấm cúng . Đối mang căn hộ 01 phòng ngủ mang quy mô vưa phải dao động 50m2 được kiến trúc có không gian mở, thoáng mát giữa một số phòng gây ra một không gian thoáng mát đón ánh sáng thiên nhiên cho ngôi nhà. Căn hộ kiểu 01 phòng ngủ này thích hợp cho các người đọc thân hay một số gia đình 01 thế hệ. Mang căn hộ 02 phòng ngủ chiếm qui mô dao động 65- 72m2 sở hữu thiết kế mở tạo cảm giác thư giản tha hồ cho ngôi nhà. Độc đáo với căn hộ gồm 03 phòng ngủ qui mô dao động khoảng 85m2, điều đặc trưng ở căn hộ này là tọa lạc tại tuyệt đẹp, KH mang thể ngắm Bán đảo Thủ Thên ngay trong caưn phòng của mình , hay ngắm dòng sông Sài Gòn thơ mộng mỗi buổi hoàng hôn.

đó là tất cả một vài gì tuyệt vời nhất mà căn hộ Gem Riverside mang lại cho khách mua nếu quý khách trở nên người quý khách đòng hành của nó bởi vì nó không phải chỉ đơn giản chỉ là ngôi nhà mà nó còn là 1 người khách mua chúng ta tìm về sau một số cuộc hành trình, một vài chuyến đi dù ngắn hay dài. Hi vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp một vài KH tìm được cho mình một vài căn nhà mà khách hàng hằng mong muốn.

Bài liên quan: Gem Riverside Đất Xanh đáp ứng đầy đủ cuộc sống tiện nghi

Thông tin dự án Mik Group

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *