can ho palm garden quan 2 thiet ke hai hoa

Căn hộ Palm Garden quận 2 – Thiết kế có gì đặc biệt ?

Lúc nói đến điểm đặc thù trong căn hộ cao tầng của dự án Palm Garden thì đảm bảo không được bỏ qua thiết kế của một số căn hộ này. Mang nhiều điều độc đáo trong kiến trúc châu Âu cùng bố trí hợp lý theo tiêu chuẩn 5 sao , mỗi căn hộ tại mang đến một không gian sống hoàn hảo cho tất cả mọi người .Vậy kiến trúc căn hộ đặc trưng ở chõ nào? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu qua bài viết ngay bên dưới đây nhé.

can ho palm garden quan 2 thiet ke hai hoa

Trước lúc đến có điểm độc đáo trong kiến trúc căn hộ cao tầng của dự án căn hộ cao cấp Palm Garden http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/ thì đầu tiên chúng ta cần điểm qua một số tài liệu Tổng thể về dự án này nhé.

 • Chủ đầu tư: dự án này với sự liên kết giữa 3 tập đoàn Keppel Land, Trần Thái và Tiến Phước. Đó đều là một vài tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất tại Việt Nam cũng như ở Châu Á, đặc thù là tập đoàn Keppl Land. Do vậy, dự án này được khách mua và nhà đầu tư rất yên tâm về chất lượng.

 • Vị trí: dự án Palm Garden nằm ở trọng tâm của KĐT Nam Rạch Chiếc – An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Địa điểm này được đánh giá là vị trí thuận lợi, mang rất nhiều lợi thế cho dự án như: là nơi tập trung đông dân cư cũng như một vài vận hành kinh tế – xã hội diễn ra rất sôi nổi, giao thông thuận lợi, gần một vài trọng điểm của một số quận khác…

 • Tên chính thức của dự án: Palm Garden.

 • tổng diện tích đất: 30,2 ha.

 • Quy mô: 4 tòa nhà, mỗi tòa mang 35 tầng nổi và 1 tầng hầm.

 • Tổng số căn hộ là 1000 căn. Tất cả những căn hộ đều là căn hộ sang trọng đẳng cấp.

 • Thời gian khởi công: quý 1 năm 2018.

 • Thời gian bàn giao: năm 2020.

Dự án Palm Garden Keppel Land thiết kế sang trọng hiện đại .

mang mong muốn mang lại cho KH cuộc sống yên bình, sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn tiện nghi nên chủ đầu tư dự án Palm Garden rất chú trọng đến thiết kế, đặc biệt là thiết kế trong từng căn hộ của dự án. Cụ thể:

 1. Phòng khách mang phong thủy tốt

Thấu hiểu được phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách, nơi tụ hợp, sum vầy gia đình mà nó còn là nơi giúp gia chủ lôi kéo được tài lộc ví dụ phong thủy tốt. Chính bởi vậy mà toàn bộ những phòng khách của căn hộ chung cư trong dự án này đều được kiến trúc một cách tỉ mỉ, chi tiết và đặc thù là tầm nhìn giúp tăng may mắn, tài lộc cho người với.

Ngoài kiến trúc, hướng nhìn thì chủ đầu tư còn chú trọng đến các đồ vật được bày trí trong phòng khách. Từ chất lượng, màu sắc của nội thất cho đến các đồ vật với tính chất phong thủy đều rất chú tâm. Chính cho nên, thiết kế của phòng khách tại các căn hộ này không chỉ đẹp mà còn rất đặc biệt.

 1. Phòng ngủ thiết kế thông minh

giả dụ phòng khách được thiết kế mang mục đích mang lại may mắn cho chủ nhà thì phòng ngủ lại được NĐT kiến trúc mang mục đích mang lại cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi tha hồ, đặc biệt nhất là tránh được ánh nắng vào mùa hè. Bởi cái nắng mùa hè của đô thị Hồ Chí Minh vô cùng khắc nghiệt.

mang mục đích như vậy nên phòng ngủ ở các căn hộ trong dự án Palm Garden đều được thiết kế theo hướng Đông và hướng Đông Nam. Có 2 hướng này thì căn phòng ngủ ở đó vừa với thể đón được nắng vào sáng sớm bình minh và tránh được cái nắng gắt vào buổi chiều. Từ đó, sở hữu thể nói đây là 2 hướng tuyệt đẹp để người sử dụng luôn có một không gian nghỉ ngơi thoải mái.

Đường Song Hành tương lai giải quyết vấn đề ách tắc giao thông cho khu vực tp Hồ Chí Minh đi các khu vực khác và hướng ngược lại .

 1. Phòng bếp đặc trưng, tiện nghi

Để sở hữu 1 phòng bếp tiện nghi và tránh được tối đa các tác động của môi trường bên ngoài thì cần dựa trên một số nhân tố như: ánh sáng, nắng, gió…Vì vậy, hầu hết những phòng bếp đều được đầu tư kiến trúc theo hướng Đông Bắc – đó là hướng tốt nhất cho căn bếp. Khía cạnh khác,với một vài căn hộ ở một số góc hay chẳng thể bố trí phòng bếp theo hướng này thì phòng bếp đều được thiết kế ở hướng Đông Nam và phía Tây. Đấy đều là một vài hướng khá tốt và chỉ đứng sau hướng Đông Bắc.

cùng với sự tiện nghi thì phòng bếp theo những hướng này cũng rất tốt về khía cạnh phong thủy. Vì vậy, kiến trúc phòng bếp của căn hộ cao tầng dự án Palm Garden được phân tách là rất đặc trưng.

mang những thiết kế đặc biệt và cực kỳ lý tưởng ở trên của căn hộ cao tầng dự án Palm Garden thì gia chủ sẽ rất may mắn và hạnh phúc. Hãy liên hệ ngay mang chúng tôi để mang ngay cho mình 1 căn nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *