ban can ho paris hoang kim quan 2

Căn hộ Paris Hoàng Kim nên mua để ở hay đầu tư sinh lời

Paris Hoàng Kim Quận 2 để đầu tư sinh lời hay mua để ở là phù hợp? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi đang quan tâm đến căn hộ quận 2 này. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của chuyên gia SaleReal Team để tìm ra câu trả lời chính xác cho mình nhé.

Tham khảo thêm:

Căn hộ Paris Hoàng Kim có nên mua để ở không?

Lê Đình Phong cập nhật thông tin chính thức Paris Hoàng Kim – được quy hoạch một cách bài bản, chuyên nghiệp với diện tích dự án mới của Khởi Thành lên đến 3ha, tương ứng với 800 căn hộ sẽ được chào bán trên thị trường. Căn hộ quận 2 được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại của Châu Âu, chú trọng trong việc thiết kế các mảng xanh và hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sống của khách hàng.

ban can ho paris hoang kim quan 2

Đối với các gia đình có con nhỏ, dự án căn hộ quận 2 này là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho quý khách hàng. Bởi giờ đây không cần phải lo lắng về vấn đề chọn trường học cho bé nữa, bởi ngay trong chính dự án cũng có trường mầm non với quy mô lớn. Ngoài ra, cộng đồng cư dân sinh sống đều là những con người văn minh, hiện đại, môi trường cực kỳ tốt để bé nhà bạn phát triển một cách toàn diện.

Salereal nhận định rằng dự án Paris Hoàng Kim quận 2 sở hữu một vị trí rất đắc địa, nằm bên cạnh các cung đường huyết mạch của thành phố, đem đến sự thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân khi sinh sống nơi đây. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ để ở thì chắc chắn chung cư quận 2 này sẽ là nơi an cư rất xứng đáng và tốt nhất dành cho quý khách.

Quý khách tham khảo hình ảnh thực tế căn hộ Khởi Thành:

Paris Hoàng Kim đầu tư sinh lời có phù hợp không?

Dự án Paris Hoàng Kim – căn hộ quận 2 mới được chào bán trên thị trường nhưng đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng đầu tư sinh lời trong tương lai. Đối với dự án này sẽ có rất nhiều phương án đầu tư hiệu quả để mang lại cơ hội sinh lời cao, đó là phương án đầu tư cho thuê và mua đi bán lại.

  • Đối với phương thức mua xong bán lại:

Với sự phát triển mạnh của khu đô thị Thủ Thiêm, một trong những khu vực đang được phát triển vô cùng nhộn nhịp và sầm uất, đây chính là yếu tố để thúc đẩy các dự án khu vực này được tăng giá cao. Ngoài ra, hệ thống tiện ích khu vực này đang được hoàn thiện và những dự án về hạ tầng giao thông linh hoạt sẽ là lợi thế dành cho chung cu quan 2 này. Với những tiềm năng kể trên, chúng tôi tin tưởng rằng, mức giá bán của Paris Hoàng Kim sẽ tăng mạnh trong khoảng thời gian sau 2 năm. Đây sẽ là cơ hội cực tốt để các nhà đầu tư đưa ra phương án đầu tư mua xong  bán lại.

 

  • Phương án đầu tư cho thuê

 

Phương án đầu tư cho thuê căn hộ Paris Hoàng Kim là một phương án đầu tư mà ledinhphong nhận thấy khả quan và ổn định nhất. Bởi dự án này nằm gần khu công nghệ cao quận 9, nơi tập trung rất nhiều các doanh nghiệp, công ty lớn nên do đó, nhu cầu thuê nhà để ở sẽ tăng cao. Chính vì thế việc đầu tư cho thuê nhà sẽ là phương án được đánh giá là vô cùng hiệu quả.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ những thông tin về dự án Paris Hoàng Kim. Có thể thấy rằng, dù là đầu tư để ở hay đầu tư sinh lời thì căn hộ quận 2 này vẫn là sự lựa chọn phù hợp với quý khách hàng.

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *