Cho thuê căn hộ Saigon Pearl như một bức tranh toàn cảnh sống động

Dự án Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Saigon Pearl tiêu chuẩn một căn hộ cao cấp cuộc sống nghỉ dưỡng cho khách hàng. Dự án Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ địa chỉ đường 92 Nguyễn Hữu Cảnh khu quận Bình Thạnh được xây dựng bởi Vietnamland và SSG Group thiết lập đẳng cấp của người thành đạt. Hãy cùng phân tích các ưu điểm chỉ có khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl.

Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Saigon Pearl là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ cao cấp hiện đại hội tụ các giá trị tinh hoa của đất trời. Sở hữu Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ là bạn đang bắt đầu một cuộc sống mới với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.

Căn hộ cao cấp căn hộ saigon pearl cho thuê  là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân.

Saigon Pearl

Điểm trừ thứ hai theo giới đầu tư là việc dự án condotel cocobay da nang phát triển theo mô hình condotel (mô hình căn hộ khách sạn) với các căn hộ diện tích từ 39,1m2 đến 89,2m2. Chủ đầu tư sinh lời hấp dẫn tối thiểu 12%/năm trong 8 năm, được hỗ trợ vay vốn lên đến 70%, trong thời hạn tối đa 25 năm.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. Saigon Pearl với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.

Tiện ích trên cả tuyệt vời tại Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ .Tiện ích Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ bao gồm Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ… Ngoài những tiện ích đặt biệt tại Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ còn là không gian sống thượng lưu đẳng cấp.

Khách mua Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0913756339 để nhận được nhiều thông tin Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ giá trị!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *