Cho thuê dự án Raemian Galaxy không gian trong lành giá trị đích thực

can ho Raemian Galaxy toạ lạc tại Nguyễn Hoàng phường An Phú tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà thiết lập một lối sống lành mạnh. Căn hộ Raemian Galaxy định nghĩa một khu căn hộ cuộc sống đẳng cấp cho cư dân. Hãy đến khám phá các đặc điểm nổi bật chỉ tại khu dự án Raemian Galaxy.

căn hộ Raemian Galaxy

Khoảng không gian mở của các tòa nhà cao tầng du an d edge tạo thành những không gian lưu thông xuyên suốt kết nối tầm nhìn. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.

Tọa lạc trong khuôn viên khu bán căn hộ Raemian Galaxy, Căn hộ Raemian Galaxy thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Căn hộ Raemian Galaxy như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.

Dự án Raemian Galaxy được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án.

Với Tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cùng với thiết kế sang trọng, dự án Raemian Galaxy được hưởng những tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí và mua sắm cùng những tiện ích khác.

Dự án Raemian Galaxy có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn, được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát.

Mọi thông tin chi tiết dự án Raemian Galaxy, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: batracnguyen@gmail.com

Thanh toán căn hộ Raemian Galaxy theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *