Chủ đầu tư dự án Raemian City là ai ?

Đơn vị phát triển dự án hay còn gọi là chủ đầu tư là nhân tố trọng yếu quyết định đến thành hay bại của một dự án bất động sản. Raemian City là khu dự án do chủ đầu tư HDTC phát triển – đơn vị có đủ uy tín, khả năng tài chính và kinh nghiệm để đem lại những giá trị và chất lượng tốt nhất cho khu căn hộ.

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư du an Raemian City, trong bài viết hôm nay Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ mọi thông tin mà mình biết về thương hiệu phát triển bất động sản này.

thiet ke raemian city

Thông tin về chủ đầu tư căn hộ Raemian Quận 2

Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở”. Trong quá trình thay đổi và không ngừng phát triển, công ty đã chính thức thành lập vào ngày 29/04/2016 với 30% vốn sở hữu của nhà nước và 70% vốn cổ phần.

Thông tin cơ bản của công ty Quốc Dũng Blog cập nhật được:

Tên tiếng Việt: Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà

Tên tiếng Anh: Housing Development and Trading Joint Stock Company

Trụ sở chính : 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vốn điều lệ: 2.241.900.000.000 VNĐ (hai nghìn hai trăm bốn mươi mốt tỷ chín trăm triệu đồng)

Người đại diện pháp luật: Ông Đinh Trường Chinh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Ngành nghề chính: Tư vấn và khảo sát thiết kế, Thi công các công trình xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Tìm hiểu ngay: Vì sao không nên bỏ qua dự án Raemian City

Uy tín của chủ đầu tư dự án Raemian City ra sao ?

Để đánh giá được uy tín của chủ đầu tư căn hộ Raemian thì quý khách hàng cần nhìn vào thực tế kinh nghiệm và cụ thể là những dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động của đơn vị này. Trước Raemian City, công ty HDTC đã đầu tư và phát triển thành công nhiều du an dungquoc đẳng cấp được lòng khách hàng và giới đầu tư. Một số dự án tiêu biểu mà Quốc Dũng Blog được biết bao gồm:

quy mo raemian city

tien ich noi khu raemian city

Cao ốc văn phòng HDTC – một trong những sản phẩm đầu tay đánh dấu bước phát triển của HDTC trên thị trường bất động sản, hiện dự án đã đi vào khai thác kinh doanh với mật độ lấp đầy gần như tối đa 100%

Khu dân cư An Sương – khu dự án đẳng cấp tại khu vực Quận 12 của công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà

Khu đô thị An Phú – An Khánh với chuỗi các dự án cao cấp tại khu A, khu B, khu C, khu D, khu E như chung cư An Phú, cụm chung cư 160 căn hộ, ….

Khu nhà ở phường Long Toàn, thị xã Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án trường PTTH An Phú, chợ An Sương, trường PTTH Trường Chinh và rất nhiều dự án khác.

Những dự án do chủ đầu tư căn hộ Raemian City An Phú thực hiện đều có chất lượng tốt, đầy đủ pháp lý và bàn giao nhà cũng như sổ đỏ đúng tiến độ.  Uy tín của thương hiệu bất động sản này đã được gây dựng trong suốt quá trình dài và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Quốc Dũng Blog tin tưởng rằng, HDTC hoàn toàn có đủ khả năng để phát triển các dự án quy mô lớn mà tiêu biểu là khu căn hộ cao cấp Quận 2 Raemian vì ngoài sự uy tín và chuyên nghiệp, chủ đầu tư này  còn có nguồn tài chính dồi dào được huy động từ nhiều nguồn khác nhau.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *