phoi canh codotel sunshine marina

Chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Nha Trang có uy tín không?

Dự án Condotel Sunshine Marina được tập đoàn Sunshine Group đầu tư với với tổng diện tích sàn là 90,321m2. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang liền kề với sân bay Nha Trang và vịnh biển Nha Trang. Bên cạnh đó, dự án Sunshine Marina còn sở hữu nhiều yếu tố như thiết kế, tiện ích, không gian sống,…

Tạo nên một căn hộ khách sạn Nha Trang thu hút khách hàng, một trong những yếu tố quan trọng tạo nên tiếng vang lớn cho Sunshine Marina Nha Trang là được tập đoàn Sunshine Group phát triển theo mô hình Interated Resort.

Vậy Sunshine Group là tập đoàn phát triển theo hướng nào? Uy tín của ông lớn đến từ Hà Nội này ra sao? Trong bài viết này, VNREP xin chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group.

phoi canh codotel sunshine marina

Chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Nha Trang có uy tín không?

Tập đoàn Sunshine Group được biết đến là tập đoàn hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực có thể kể tên điển hình như đầu tư và kinh doanh bất động sản, xây dựng, thương mại, dịch vụ, trường học,… trong mỗi ngành nghề mà Sunshine Group tham gia đều đặt ra những mục tiêu và phấn đấu đạt những thành tựu trong mỗi lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Với chiến lược mũi nhọn là đầu tư và kinh doanh phát triển bất động sản, tập đoàn Sunshine Group chủ yếu tập trung phát triển 4 loại hình chính như: nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp, biệt thự thấp tầng, biệt thự cao tầng và dự án nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư dự án Sunshine Marina và những dự án đã được thực hiện tại video:

Những dòng sản phẩm này được tập đoàn Sunshine Group chú trọng đầu tư và nhận được nhiều giải thưởng lớn mà tập đoàn Sunshine Group đã có được với nhiều dự án trải dọc trên khắp cả nước điển hình như Sunshine City Hà nội, Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Palace Hà Nội,…., và một trong những dự án tạo nên được ấn tượng lớn là dự án Sunshine Marina Nha Trang với phong cách thiết kế Interated Resort.

Bên cạnh lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tập đoàn Sunshine Group còn tham gia với vai trò tổng thầu thiết kế và thi công, cung ứng vật liệu xây dựng, lắp đặt trang thiết bị nội thất. Với những kinh nghiệm từ những ngành nghề khác nhau mang lại cho tập đoàn những kinh nghiệm và thành công rực rỡ man thương hiệu ngày càng đi lên.

Uy tín của tập đoàn Sunshine Group qua những dự án của mình

Tập đoàn Sunshine Group là tập đoàn đến từ Hà Nội chỉ mới nổi lên trong vài năm gần đây khi liên tục nhận được các giải thưởng lớn cho các dự án đẳng cấp của mình. Hiện nay tập đoàn Sunshine Group được biết đến là ông lớn về những căn hộ cao cấp về công nghệ và kiến trúc, ánh sáng hiện đại, góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo các khu đô thị, thành phố ở Việt Nam.

Với những nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng tập đoàn đoàn Sunshine Group đã dành được sự tín nhiệm của đông đảo lượng khách và đã vinh dự nhận được những giải thưởng lớn như:

Sunshine City Hà Nội dự án căn hộ hạng sang tốt nhất Việt Nam, Sunshine Diamond Rive dự án công trình xanh được yêu thích nhất 2019 và Sunshine Marina Nha Trang dự án mang tính biểu tượng Việt Nam 2018. Và hàng loạt những giải thưởng như: Top 100 thương hiệu mạnh nhất 2017, top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017,…

Qua những dự án mà tập đoàn Sunshine Group đã tham gia làm chủ đầu tư, VNREP tin rằng với dự án Sunshine Marina Nha Trang cũng sẽ được xây dựng chất lượng và hoàn thiện đúng thời hạn. Đây là những thông tin mà VNREP đã thu thập được hy vọng mang đến cho quý khách những thông tin bổ ích về dự án Sunshine Marina Nha Trang.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *