vi tri du an rosita garden quan 9

Chương trình bán hàng của dự án Rosita Garden Khang Điền có tốt hay không?

Để giúp những nhà đầu tư có quyết định tốt nhất trong vấn đề có nên đầu tư vô dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền Xem thêm hay không? Bài viết này sẽ cung cấp những tin tức về chính sách bán hàng dự kiến của công trình này cũng như những phân tích khách quan nhất để mọi người có cái nhìn tổng thể hơn với công trình vô cùng cuốn hút tới từ nhà đầu tư Khang Điền này.

vi tri du an rosita garden quan 9

 

Rosita Garden Khang Điền được dự kiến mở bán vào ngày 02/07 tại nhà mẫu đặt tại Melosa Garden. Sau đợt chào bán thắng lợi 131 căn nhà phố Merita. Công trình Rosita Garden Khang Điền tiếp tục chứng minh được sức thu hút của mình với quý khách. Với giá cả chỉ 3,2 tỷ căn nhà phố liền kề 5x17m, 1 trệt 2 lầu, công trình Rosita Garden Khang Điền thách thức giá cả với những sản phẩm khác trong cùng vùng.

Chính sách bán hàng của Rosita Garden Khang Điền:

Kỳ hạn thanh toán trong vòng 12 tháng Dự án Khang Điền Vào đây. Khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau 10 ngày ký HĐMB và thanh toán tiếp 30% (bao gồm tiền đặt cọc) và sau hai tháng thanh toán tiếp 20%, sau đó 10%,.. khi có thông báo nhận nhà chi trả 25% còn lại và đóng quỹ bảo dưỡng và phí quản lý 5% thanh toán khi nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Nhà đầu tư tiếp tục sử dụng chính sách chi trả vượt tiến độ, chiết khấu 18%/năm cho khoản thanh toán trước kỳ hạn, tính trên số ngày trên năm. Chương trình này được ứng dụng đa phần cho những sản phẩm sau này của Khang Điền như Mega Village, Melosa Garden, Merita,..

Xem ngay Tiến độ hoàn thành của Rosita Garden

Hỗ trợ lãi suất vay cho quý khách. Thanh toán 40%, trả góp 1%/tháng, hỗ trợ lãi suất trong hai năm. Chi trả 50%, trả góp 1%/tháng, trợ giúp lãi suất trong vòng 45 tháng.

Click vào đây Những điểm cộng của dự án Rosita Garden

Chính sách chiết khấu cho khách hàng mua sỉ từ 1 – 2% và khách hàng thân thiết được chiết khấu 1%

Trong ngày công bố mở bán (dự kiến ngày 2/7) quý khách được chiết khấu từ 2 – 3%.

So sánh với các dự án ở cùng khu vực thì chính sách bán hàng của dự án Rosita Garden Khang Điền khá cuốn hút. Quý khách hàng được chiết khấu từ 90 – 150 triệu. Nhất là chương trình vay ngân hàng khá thu hút lúc nhà đầu tư đứng ra bổ trợ lãi suất cho quý khách hàng từ 24 – 45 tháng. Tuy thế, nếu như so với các công trình trước của Khang Điền thì chính sách bán hàng của dự án Rosita Garden Khang Điền không có nhiều khác biệt. Vấn đề này khiến quý khách hàng luôn yên tâm với sản phẩm của Khang Điền. Chất lượng, chương trình, giá cả bán luôn được đồng nhất. Với chủ trương sửa đổi QĐ33/2014 về việc phân lô, tách thửa của UBND thành phố. Theo đó, những lô đất trên 2000m2 lúc phân lô thì phải lập công trình. Điều này khiến việc phân lô, tách thửa tràn lan, làm phá vỡ quy hoạch bị ngưng. Vì vậy, các công trình quy hoạch đồng bộ, khoa học như Rosita Garden Khang Điền sẽ là điểm nhấn trên thị trường khu Đông.

Với giá bán hợp lý, chương trình bán hàng tốt cùng uy tín từ chủ đầu tư thì những yếu tố này cũng góp phần làm quý khách hàng yên tâm hơn lúc rót vốn vô Rosita Garden Khang Điền.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *