Có nên lựa chọn mua căn hộ Safira Quận 9 hay không?

Thị trường bất động sản Quận 9 đang rất sôi động khi các chủ đầu tư đều cho ra mắt dự án căn hộ. Ở khu Đông Sài Gòn chủ đầu tư Khang Điền vừa cho ra mắt căn hộ Safira. Vậy tại sao lại nên chọn mua căn hộ Safira Quận 9. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số lý do để khách hàng có nên lựa chọn mua căn hộ Safira Quận 9 hay không nhé.

“Tại khu Đông Sài Gòn, chủ đầu tư Khang Điền vừa cho ra mắt dự án căn hộ Safira Khang Điền tìm hiểu ngay: dự án Safira nằm trong phân khúc các dự án căn hộ Quận 9, hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm”.

Vì sao nên mua căn hộ Safira Khang Điền để ở

Thuận tiện cho công việc và học tập khi sống tại căn hộ Safira Quận 9

Sinh sống tại căn hộ Safira, cư dân có rất nhiều lựa chọn về nơi học tập tốt nhất cho con em bởi xung quanh dự án có nhiều các trường học từ tư thục đến công lập, từ cấp mầm non lên đến cấp trung học. Hơn nữa, ở đây còn có các  trường đại học danh giá mang tầm quốc tế như trường đại học FPT, Nguyễn Tất Thành, Full Brights của Havard, Mỹ… dành để chuẩn bị cho con trẻ một tương lai tươi sáng với môi trường đào tạo chuẩn hoá quốc tế.

safira ket noi giao thong thuan tien

Nếu cư dân đang làm việc tại các khu vực của Quận 1, Quận 2, Quận 7 hay Quận 9 thì chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút chạy xe. Bên cạnh đó, khoảng thời gian ấy cũng rất thuận tiện để đưa đón con đi học.

Ngoài ra, từ căn hộ Safira còn nằm vị trí sát với Khu công nghệ cao Quận 9 nên nơi đây sẽ hứa hẹn trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu công nghệ cao hàng đầu Việt Nam. Đây cũng sẽ là nơi tập trung sinh sống của giới trí thức như giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên…

Sống tại căn hộ Safira đầy đủ những tiện ích ngoại khu cao cấp, và khách hàng hoàn toàn an tâm về địa chỉ học tập cho con em trong gia đình, tìm hiểu trường học xung quanh Safira tại đây: canhoquan9.today, bên cạnh đó xung quanh dự án Khang Điền còn đầy đủ tiện ích ngoại khu cao cấp.

Các khu vui chơi giải trí và các khu dân cư cao cấp của Quận 2

Chủ đầu tư Khang Điền chú trọng đến dịch vụ tiện ích của dự án Safira để thoả mãn nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân. Bên cạnh đó khách hàng còn có rất nhiều sự lựa chọn về các dịch vụ vui chơi khác như thưởng thức những món ăn mang hương vị đồng quê, hay cùng tán gẫu với bạn bè trong quán cafe  tại các khu căn hộ liền kề của Quận 1, Quận 2,…

cong vien safira khang dien

Vào thời điểm căn hộ Safira Quận 9 được bàn giao thì lúc này bộ mặt khu Đông cũng hoàn toàn thay đổi, các khu đô thị, trung tâm thương mại đã hoàn thiện nên cư dân không phải đi xa để tận hưởng những tiện ích cao cấp.

Tìm hiểu những lý do nên chọn mua căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết sau: http://canhoquan9.today/top-5-ly-nen-chon-cu-tai-safira-khang-dien/, những điểm lý tưởng trong môi trường sống tại căn hộ Khang Điền Quận 9 điểm đến lý tưởng cho nhiều gia đình.

Ngoài ra, khách hàng mất 5 đến 10 phút chạy xe là đến các bệnh viện có chất lượng cao, mang tầm cả quốc tế như: bệnh viện Thảo Điền, bệnh viện đa khoa Quận 9, bệnh viện An Phú… cư dân chỉ cần mất 3 phút đi xe là khách hàng có thể đến bệnh viện Hoàn Mỹ  nằm tại điểm nút giao thông giữa Vành Đai 2 và đường Liên Phường.

Trên đây là những lý do đưa ra để bạn đọc tham khảo có nên chọn mua căn hộ Safira Quận 9 dưới góc nhìn của bản thân tôi. Hi vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *