vi tri toa lac sunshine city saigon

Có nên mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn?

Năm 2018 tập đoàn Sunshine bắt đầu cuộc nam tiến vào thị trường bất động sản miền Nam với Sunshine City Sai Gon. Liệu cuộc nam tiến này có đạt được những thành tựu như doanh nghiệp này mong đợi không, chúng ta hãy cùng xem câu trả lời qua bài viết của SaleReal Team về căn hộ cao cấp Quận 7.

Tham khảo về sự đẳng cấp của Sunshine City Sài Gòn Quận 7 qua video dưới đây:

Có nên mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn?

Giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

vi tri toa lac sunshine city saigon

Dự án Sunshine City Sài Gòn nằm ở trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi đây chỉ cách Quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm vài km, nó nằm bên cạnh sông Sài Gòn thế nên môi trường sống trong lành, yên tĩnh.

Khi nhắc tới Phú Mỹ Hưng, người ta nghĩ đến sự sầm uất của các khu thương mại, có các trường đại học lớn, tiêu biểu có trường đại học RMIT Việt Nam (thuộc đại học RMIT của Australia), nơi có tuyến đường Nguyễn Văn Linh nổi tiếng của thành phố.

Giá bán căn hộ Sunshine City Saigon là 54 triệu/m2, tương đương giá bán căn hộ khu vực, mặt bằng giá bán căn hộ cao cấp nơi đây tương đương mức giá đó.

Sunshine City Saigon Quận 7 hội tụ được nhiều yếu tố thuận lợi cho vị trí của một dự án. Thứ nhất là nó nằm trong trung tâm khu đô thị lớn, gần các khu đô thị bậc nhất Sài Gòn đó là Quận 1 và khu đô thị Thủ Thiêm.

Dự án Sunshine City Quận 7 là một khu phức hợp với 11 tòa cao ốc căn hộ, với mật độ xây dựng thấp, khoảng 23,6%, diện tích đất còn lại là đường đi bộ nội khu ven sông, công viên, các khu thương mại, sân thể dục thể thao, cùng nhiều tiện ích khác.

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon

nhung du an duoc trien khai boi chu dau tu can ho sunshine city saigon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7 là Sunshine Group một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, có trụ sở chính đặt tại Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, vài năm qua đã thực hiện nhiều dự án đình đám ở trung tâm Hà Nội.

Nói về tiềm lực tài chính của tập đoàn Sunshine thì có người nói là được cung cấp bởi một ngân hàng lớn, và cũng có người nói, đứng đằng sau các dự án mà Sunshine Group thực hiện mấy năm nay là Sao Ánh Dương, hay một doanh nghiệp nhà nước nào đó, bởi vì lý lịch giám đốc điều hành là Đỗ Anh Tuấn, người này từng làm việc cho cơ quan nhà nước.

Ngoài dự án Sunshine City Quận 7, chủ đầu tư này cũng chứng minh được năng lực thực sự của mình khi đồng thởi triển khai 3 dự án tại TP.HCM.

Sau Sunshine City Saigon là Sunshine Diamond River. Và mới đây chủ đầu tư còn ra mắt dự án Sunshine Quận 4 với tên gọi Sunshine Horizon. Căn hộ cao cấp Quận 4 của Sunshine Group nhanh chóng thu hút khách hàng bởi vị trí ngay trung tâm với 3 mặt giáp sông.

Theo tìm hiểu của công ty SaleReal, ở Hà Nội Sunshine Group đã thực hiện hàng loạt dự án căn hộ chung cư cao cấp, tập trung ở trung tâm thủ đô, dọc các cung đường lớn.

Tập đoàn Sunshine đã đầu tư xây dựng nhiều dự án ở Hà Nội, phần nhiều ở các Quận trung tâm, như: Quận Hoàn Kiếm, Quận Nam Từ Liêm, Quận Ba Đình ….

Loại hình đầu tư của tập đoàn này có 4 dòng: Căn hộ cao cấp (Sunshine apartment), biệt thự thấp tầng (villa), biệt thự trên cao (sky villa), bất động sản nghỉ dưỡng (integrated hotel).

Dự án Sunshine City Quận 7 được bảo lãnh bởi ngân hàng HDBank, xây dựng bởi nhà thầu xây dựng Coteccons, giá bán căn hộ dự kiến là 53-54 triệu/m2.

Sunshine City Saigon là sự tiếp nối của hàng loạt các dự án của tập đoàn Sunshine Group có áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 vào bất động sản.

Hiện nay thì ở Quận 7 có nhiều dự án ra mắt thị trường, Sunshine City Sài Gòn chỉ là một trong số đó. Quý khách liên hệ công ty bất động sản SaleReal để có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *