tien ich day du tai sunshine city sai gon

Có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon

Có nên mua Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ quận 7 được đầu tư bởi Sunshine Group. Dự án có 9 blocks căn hộ mà hiện tại đã bán gần xong 1 block rồi, đó là block S1. Chưa có thông báo thời gian mở bán đợt 2 căn hộ Sunshine City Saigon nhưng theo SaleReal dự đoán là giữa năm, tình hình thị trường năm nay đang diễn biến tốt.

Có nhiều thư điện tử gửi về cho SaleReal Team hỏi có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon hay không, do lượng thư nhiều quá nên nhân bài viết này xin trả lời luôn. Theo chúng tôi nên mua hay không thì quý khách hãy xác định nhu cầu của mình trước, có người mua để ở có người mua đầu tư. Sau đó phân tích dự án ra theo các tiêu chí là chủ đầu tư, vị trí, giá bán… Nếu thấy phù hợp thì mua, còn không thì xem xét các dự án khác, không nhất thiết phải mua dự án này.

phoi canh sunshine city saigon

Vì sao nên mua dự án Sunshine City Saigon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Hẳn nhiên mọi người vào tìm hiểu chủ đầu tư vì chưa biết chủ đầu tư có uy tín hay không, và đang tìm kiếm cho mình một câu trả lời cho mình. Thực sự mà nói rất khó để xác định một cách dứt khoát chủ đầu tư có uy tín hay không. Ngoài sử dụng lý tính thì mọi người cũng nên sử dụng cảm tính nữa.

Chủ đầu tư dự án Sunshine City quận 7 là Sunshine Group. Về tiểu sử chủ đầu tư mọi người có thể hiểu thế này. Người thành lập công ty là Ông Đỗ Anh Tuấn, trước đây ông Tuấn làm việc ở công ty công nghệ Sao Ánh Dương rồi sau đó có làm ở cơ quan nhà nước một thời gian dài.

Năm 2016 ông Tuấn tuyên bố thành lập công ty để đầu tư bất động sản, ông lập công ty cổ phần và kêu gọi người khác góp vốn. Số vốn lúc đó được 300 tỷ, nếu đầu tư bất động sản mà có 300 tỷ thì ít quá, ông tuấn tiếp tục kêu gọi vốn và tăng lên được hơn 1.000 tỷ và bắt đầu đầu tư hàng loạt các dự án luôn.

Có một điều đáng nói là ông Tuấn làm gì có nhiều tiền như vậy, gia thế của ông cũng bình thường thôi, nhà quê ở Thanh Hóa. Nhiều người bắt đầu suy nghĩ đến những nguồn lực mạnh mẽ nào đó đang đứng sau sân khấu. Chuyện này chưa chắc nên ở đây tôi chưa dám khẳng định, tùy mọi người hiểu sao thì hiểu.

tien ich day du tai sunshine city sai gon

Quý khách trước khi mua căn hộ Sunshine City Saigon thì chúng tôi khuyên nên tìm hiểu những dự án trước đó của Sunshine Group làm xem thế nào. Các dự án đó là Sunshine City ở Ciputra Nam Thăng Long, Sunshine Garden, Sunshine Riverside, Sunshine Boulevard… mấy dự án này trên website chủ đầu tư có công bố. Có các diễn đàn đánh giá các dự án này luôn, người ta nói về ưu điểm và nhược điểm dự án, cụ thể như thế nào mọi người có thể tự tìm hiểu thêm, vì ở đây không tiện nói hết.

Người ta tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là vì sợ dự án có trục trặc gì đó, sợ mua sẽ bị thiệt. Nhưng quý khách đừng lo quá, theo SaleReal chúng tôi thì hiện tại dự án đang được làm rất tốt, đang xây lên tầng, tiến độ xây dựng cũng nhanh. Sunshine City Saigon và Eco Green Saigon như đang đua tiến độ vậy.

Tóm lại là Sunshine City quận 7 đáng để mua nếu xét ở khía cạnh chủ đầu tư. Đó là chưa nói về giá bán và vị trí. Nói nên mua hay không phải nhìn tổng thể.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *