phoi canh toan the du an zeitgeist

Có nên mua Zeitgeist Nhà Bè làm nơi an cư?

Có nên mua Zeitgeist có phải là một dự án dáng để an cư không? Bài viết này chuyên gia bất động sản SaleReal sẽ giúp quý khách tìm hiểu thêm thông tin về căn hộ Zeitgeist có đáng để chọn làm nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình mình không bằng cách phân tích những thế mạnh mà dự án đang sở hữu.

Trước khi trả lời câu hỏi có nên chọn Zeitgeist chia sẻ tại https://duankhunam.com/ có nên chọn để an cư không? Quý khách cần tìm hiểu những thế mạnh mà dự án này sở hữu.

Có nên mua dự án Zeitgeist Nhà Bè

Thứ nhất, chính là thương hiệu của Zeitgeist được vị đại gia đến từ Hàn Quốc là tập đoàn GS E&C triển khai.

Dự án được chủ đầu tư phát triển theo mong muốn biến Nhà Bè trở thành một trong những khu đô thị mang tầm cỡ quốc tế,hiện đại phát triển bậc nhất Sài Gòn. Sẽ không thua kém dự án đô thị Phú Mỹ Hưng từ làm nên cơn sốt của thị trường bất động sản từ 10 năm trước đó.

Bên cạnh dự án Zeitgeist những khách hàng quan tâm mua ở hay đầu tư nhà phố Khu Nam có thể tham khảo thêm dự án nhà phố Tiến Phước Bình Chánh, Senturia Nam Saigon được SaleReal phân tích tại duankhunam: Senturia Nam Saigon SaleReal, lý do tìm hiểu mua dự án mới của Tiến Phước tại Bình Chánh.

Video giới thiệu chủ đầu tư GS&EC

Thứ hai, Zeitgeist sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa. Tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Nguyễn Bình, nơi có lộ giới trên 40m, đường xá vừa được nâng cấp và xây mới trong thời gian trở lại đây. Xung quanh khu vực, cơ sở hạ tầng giao thông cũng gần như hoàn thiện tạo điều kiện cư dân về đây sinh sống. Chắc chắn sau khi hoàn thành, Zeitgeist sẽ thu hút được đông đảo cư dân về đây tạo nên một môi trường sống đồng nhất, xã hội văn minh hiện đại không thua kém hàng xóm Phú Mỹ Hưng bên cạnh.

Thứ 3, hệ thống tiện ích hoàn hảo được thiết kế bởi GS E&C sẽ giúp cư dân không chỉ có một tổ ấm lý tưởng cho gia đình mình, mà cuộc sống đầy chất lượng như đang sống trong một Resort cao cấp đúng nghĩa.

hinh anh zeitgeist

Thứ 4, giá bán căn hộ Zeitgeist được Gs E&C đề xuất ở mức giá khoảng 40 – 55 triệu/m2. Giá bán được đánh giá khá mềm so với những dự án tại khu vực Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chiết khấu, quà tặng, phương thức thanh toán ưu đãi để quý khách có thể yên tâm lựa chọn dự án.

zeitgeist phoi canh

Cuối cùng, dự án đang chuẩn bị tiến hành mở bán giai đoạn 1. Đây là cơ hội tốt nhất để những khách hàng mua nhà có thể có mức giá mua tốt nhất, cũng như cơ hội để lựa chọn những căn hộ ưng ý trong giai đoạn đầu là khá cao.

Xét về những yếu tố ưu điểm trên chuyên gia SaleReal nhận thấy rằng Zeitgeist Nhà Bè sở hữu rất nhiều yếu tố để tạo nên một cuộc sống đáng mơ ước. Khi xu thế hiện nay tất cả những khách hàng đều mong muốn ngôi nhà của mình phải thật tiện lợi, có đầy đủ những tiện ích nội khu và tiện ích xung quanh đẳng cấp, vẫn không quá cách biệt với khu vực nội thành. Giá bán thích hợp và chất lượng thi công phải được đảm bảo, pháp lý rõ ràng minh bạch, được hỗ trợ vay vốn tuyệt đối từ phía ngân hàng… Tất cả những yếu trên dự án Zeitgeist đều thỏa mãn được.

Trên đây là những ưu điểm về dự án Zeitgeist. Chúng tôi nhận thấy rằng đây thật sự là một dự án đáng đồng tiền bát gạo. Chọn an cư ở đây hoàn toàn hợp lý. Nhất là dự án đang chuẩn bị mở bán giai đoạn 1, với giá bán khá hời. Cho dù kinh doanh hay mua ở đều có mức giá khá lý tưởng cho khách hàng chọn lựa.

Tham khảo thêm thông tin thời gian và địa điểm mở bán căn hộ  Zeitgeist quý khách có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia SaleReal của chúng tôi tại công ty bất động sản SaleReal.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *