vi tri du an rosita garden quan 9

Công trình Rosita Garden Khang Điền và lợi thế – điểm yếu

Là một trong những dự án bất động sản dẫn đầu thị trường, Rosita Garden Khang Điền cũng không tránh khỏi còn bị một vài khuyết điểm. Nếu như các bạn chú ý đến công trình này thì cũng cần tìm hiểu về hai mặt ưu và khuyết của Rosita Garden Khang Điền để có được quyết định sáng suốt nhất trong việc chọn lựa công trình này để an cư hay đầu tư. Tháng 3/2017, dự án Rosita Garden Khang Điền tiến hành triển khai thi công phần móng. Tin tức về công trình cũng bắt đầu dần dần hé lộ. Với S 3,05 hecta bao gồm 105 căn nhà phố và 13 căn shophouse nằm trên mặt tiền đường 990, vậy về khái quát thì Rosita Garden Khang Điền có các điểm mạnh và điểm yếu gì?

vi tri du an rosita garden quan 9

Thế mạnh

Khu Đông Sài Gòn được UBNDTP đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng cũng như quy hoạch kiến trúc. Với lõi trung tâm là Khu dân cư Thủ Thiêm và những khu đô thị vệ tinh chung quanh. Quận 9 được thừa hưởng về sự tiến triển hạ tầng với các dự án trọng điểm như: Khu công nghệ cao, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Tuyến đường Vành Đai 2, Cảng quốc tế Phú Hữu và bến xe Miền Đông mới. Đây được coi là tiền đề để vươn mình vượt bậc của quận 9.

Khang Điền là một đơn vị mạnh, rất quen thuộc đối với quý khách hàng đầu tư Khu Đông. Khi nhắc đến Khang Điền, quý khách hàng để liên tưởng đến các khu dân cư Compound khép kín với an ninh 24/7. Quy hoạch đồng bộ với diện tích mảng xanh rộng lớn và đa dạng tiện ích cho khu dân cư.

Rosita Garden Khang Điền được kế thừa các điểm mạnh của những dự án trước đây của Khang Điền. Từ chất lượng sản phẩm, điều hành và tiến độ bàn giao.

Với giá thành dự kiến tầm 3,2 tỷ đồng, đây được xem là mức giá cả rất tốt so với những sản phẩm cùng phân khúc như: Melosa Garden 3,4-3,5 tỷ, Park Riverside 3,4 tỷ (5×15). Valencia Residence 3,5 tỷ…..

Giá bán Rosita Garden đã hợp lý chưa? gia ban Rosita Garden

Nhược điểm

Địa thế dự án có lẽ là dấu trừ duy nhất của Rosita Garden Khang Điền. Đường 990 là trục đường dẫn vào cảng Quốc Tế Phú Hữu. Chỗ này thường có xe Container đi lại nên gây cảm giác không an toàn cho những phương tiện di chuyển. Tuy nhiên việc mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh thì việc này không gây tác động đến khách hàng khi có làn đường dành cho xe máy

Hiện nay dự án cũng khá gần đến nhà máy xi măng Hà Tiên Phú Hữu.

Qua nhận xét khách quan của chúng tôi thì Rosita Garden Khang Điền đầu tư rất tốt Xem ngay. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần xem xét về vị thế của dự án.

Mong rằng với các thông tin về điểm mạnh và điểm yếu trên của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền đã khiến quý khách hàng có cái nhìn tổng quát cũng như các suy tính cho riêng mình. Hãy nhìn nhận vô tiềm lực của công trình trong tương lai để không bỏ lỡ cơ hội vàng quý giá khi đang có dự định đầu tư nhé các bạn! Ngoại trừ vị thế của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền còn chút thiếu thuận lợi nhưng các khía cạnh khác của công trình này khá nổi trội và đầy các dấu ấn để bạn xem xét và quyết định đúng đắn hơn.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *