can ho Hausneo

Đa dạng lựa chọn cho quý khách hàng về diện tích những căn hộ của công trình Hausneo

Dự án Hausneo đánh vào phân khúc tầm trung nên có lựa chọn  diện tích vô cùng phong phú. Căn hộ có S nhỏ thông thường thích hợp với những người còn độc thân hoặc vợ chồng trẻ https://goo.gl/RrthMb, với các căn hộ có diện tích rộng lớn và nhiều phòng ngủ hơn thì gia đình có nhiều thế hệ là thích hợp nhất. Cũng với mong muốn đem đến sự tiện ích, thư thái nhất cho dân cư của mình, chủ đầu tư của dự án căn hộ Hausneo quận 9 đã cho phát triển những loại căn hộ với các S phong phú, số phòng ngủ đa dạng, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc chọn sắm căn hộ ở công trình Hausneo.

Hausneo

Căn hộ Hausneo sở hữu địa thế tuyệt vời, giao thông thuận lợi. Chỉ cách New City Thủ Thiêm chừng 5km, trung tâm quận 1 tầm 10km. Chung quanh công trình trong tầm bán kính 3km là đa dạng những dịch vụ tiện lợi từ trung cấp tới đẳng cấp.

Tham khảo bài viết đánh giá tiềm lực chủ đầu tư dự án Hausneo: chu dau tu can ho Hausneo

Các dạng S căn hộ có trong căn hộ Hausneo bao gồm:

Loại một phòng ngủ có các S khoảng 50m2

Dạng hai phòng ngủ có S từ 58m2 tới 65m2

Dạng ba phòng ngủ có diện tích 80m2 trở lên.

Dù rằng chỉ còn hơn 1 tháng nữa công trình mới mở bán và có giá cả chính thức. Nhưng những khách hàng đầu tư cũng như tậu để ở cũng sớm nhận định được giá thành của dự án bất động sản căn hộ Hausneo sẽ nằm trong tầm trên dưới 23tr/m2. Giá bán này cũng ngang bằng với giá cả của công trình Jamila Khang Điền Quận 9 vừa mới chào bán trong tháng rồi. Có rất nhiều nguyên nhân cho thấy bạn cần chọn Hausneo là nơi an sinh cho mình ở Sài Gòn, ngoài nhân tố về S căn hộ hợp lý, thư thái thì căn hộ Hausneo còn là dự án có vị trí giao thông thuận lợi, di chuyển nhanh chóng; tiện ích đầy đủ không khác gì tại New City Thủ Thiêm; chất lượng dự án cũng như toàn bộ những căn hộ được đảm bảo bởi nhà thầu uy tín; giá cả hợp lý; tiến độ chi trả kéo dài, linh hoạt; thủ tục pháp lý rõ ràng.

Sinh sống tại dự án bất động sản căn hộ Hausneo thuộc khu vực Phú Hữu quận 9: https://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%BA_H%E1%BB%AFu,_Qu%E1%BA%ADn_9  bạn và các thành viên trong gia đình không phải lo âu về các yêu cầu cần thiết trong cuộc sống thường ngày vì sẽ được phục vụ 1 cách nhanh lẹ, thuận tiện nhất với các cơ sở vật chất nội và ngoại khu cao cấp, chất lượng. Nhằm nắm gia đình mình thích hợp với kiểu căn hộ nào bạn có thể nhờ những chuyên viên công trình tư vấn và giới thiệu thêm các thông tin cụ thể, kỹ càng hơn cho mình. Vấn đề trọng yếu là nếu mau tay đặt mua trong thời điểm sớm nhất thì khách hàng không chỉ có cơ hội được sở hữu 1 trong những căn hộ tuyệt đẹp nhất mà còn có giá bán đặc biệt đãi ngộ, cùng những khuyến mại kèm theo hấp dẫn đến từ chủ đầu tư. Công trình Hausneo hứa hẹn sẽ là mái ấm tuyệt vời để bạn cùng xây đắp gia đình vui vẻ, cuộc sống viên mãn, việc làm thuận buồm xuôi gió, nuôi dạy con cái tốt hơn ở đô thị này.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *