Đánh giá chính sách bán hàng dự kiến Safira Khang Điền

Với chính sách bán hàng linh hoạt, chủ đầu tư Khang Điền đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng chọn mua căn hộ. Những đánh giá chính sách bán hàng dự kiến Safira Khang Điền như thế nào? Hãy tìm hiểu những đánh giá về chính sách bán hàng của Khang Điền tại dự án Safira qua bài viết sau đây.

Sắp đến thời gian mở bán căn hộ Phú Hữu Quận 9 càng làm cho thị trường căn hộ Quận 9 trở nên sôi động. Đó là tín hiệu đáng mừng với Safira Khang Dien cho chủ đầu tư Khang Điền khi xây dựng căn hộ Safira tại Quận 9.

Chính sách bán hàng dự kiến Safira Khang Điền

Chính sách thanh toán tiền căn hộ:

Thời gian tối thiểu để hoàn tất các thủ tục thanh toán và giao nhà cho khách hàng là 12 tháng. Khi đặt mua căn hộ, khách hàng sẽ phải đặt cọc ít nhất là 50 triệu đồng. Sau khi ký kết HĐMB căn hộ, khách hàng phải thanh toán tối thiểu 30% giá trị căn hộ (trong đó có cả tiền đặt cọc). Số tiền còn lại sẽ được thanh toán ít nhất 5% giá trị căn hộ/2 tháng/lần.

tong quan can ho safira

Vào thời điểm gần bàn giao căn hộ, khách hàng sẽ đóng 25% giá trị căn hộ và 2% phí bảo trì và quản lý căn hộ. Trước khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, khách hàng đóng 5% giá trị căn hộ còn lại để hoàn tất số tiền mua căn hộ.

Chính sách hỗ trợ phần trăm lãi suất vay cho khách hàng:

Khi khách hàng thanh toán 40% sẽ trả góp 1%/tháng, mức lãi suất này sẽ được hỗ trợ trong vòng 2 năm hoặc thanh toán trước 50% sẽ được trả góp 1%/tháng, mức lãi suất này sẽ được hỗ trợ trong vòng 45 tháng.

Mức chiết khấu khi chọn mua căn hộ:

Mức chiết khấu cho khách hàng mua sỉ căn hộ từ 1 – 2% và khách hàng thân thiết được chiết khấu 1%. Vào thời điểm mở bán, khách hàng được chiết khấu từ 2 – 3% giá trị căn hộ.

“Từ chính các thông tin thị trường bất động sản tại Quận 9, khách hàng có thể biết các thông tin mới nhất về dòng sản phẩm căn hộ Quận 9 qua các bài viết được nêu ra chia sẻ tin tức xoay quanh dự án Safira : blog canhoquan9.today, thông tin thị trường Quận 9.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Đánh giá chính sách bán hàng dự kiến Safira Khang Điền

Chính sách bán hàng cũng như phương thức thanh toán dự kiến của căn hộ Safira Khang Điền khá linh hoạt và hấp dẫn không chỉ đối với khách hàng mà còn đối với cả nhà đầu tư bất động sản.

So với các dự án khác cùng nằm trong phân khúc thì chính sách bán hàng của dự án Safira Khang Điền có phần hấp dẫn hơn bời khách hàng được chiết khấu khoảng  90 đến 150 triệu, đặc biệt với chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng bảo lãnh nên khá hấp dẫn kết hợp với chủ đầu tư đứng ra hỗ trợ lãi suất vay từ 24 – 45 tháng.

Thời gian qua, dự án Phú Hữu Quận 9 nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng, đặc biệt là dự án Safira Khang Điền. Khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về dự án do nhóm tác giả SaleReal Team tổng hợp. Tìm hiểu chi tiết pháp lý dự án Safira chia sẻ đầy đủ qua bài viết: pháp lý dự án Safira, các đơn vị đồng hành phát triển đảm bảo pháp lý căn hộ Khang Điền.

Chúng tôi nhận thấy chính sách bán hàng dự án Safira Khang Điền không có sự khác biệt nhiều so với các dự án căn hộ trước đó do Khang Điền làm chủ đầu tư. Với chất lượng, tiến độ thi công, thời gian bàn giao, chính sách và giá bán tương đối ổn định sẽ  giúp cho khách hàng có thể yên tâm chọn mua căn hộ Safira.

Trên đây là toàn bộ đánh giá chính sách bán hàng dự kiến Safira Khang Điền. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *