ly do nen chon eco green quan 7

Đánh giá vị trí dự án Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn là dự án mới nhất của chủ đầu tư Xuân Mai Corp được thực hiện tại khu Nam Sài Gòn, thực hiện với quy mô quy hoạch 14,36 ha và sở hữu 1 vị trí vô cùng đắc địa.

Vị trí dự án quận 7 ở đâu? Khả năng kết nối giao thông như thế nào? Hạ tầng quanh dự án Eco Green Sài Gòn có thuận lợi cho việc an cư? Là 1 số vấn đề từ thị trường mà các khách hàng đang có sự quan tâm đặc biệt.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal về dự án Eco Green Quận 7 bằng bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp ích quý khách trong quá trình giải đáp các thắc mắc liên quan về căn hộ Quận 7, thuận lợi tìm kiếm cho mình 1 nơi an cư phù hợp.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin Eco Green Sài Gòn:

Đánh giá vị trí dự án Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn là dự án có vị trí đặt trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Tân Thuận Tây, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí dự án quận 7 hiện đang có khá nhiều ưu điểm thuận lợi, cho việc xây dựng môi trường sống cũng như thực hiện kết nối giao thương.

Đầu tiên đó chính là việc toạ lạc trên cung đường Nguyễn Văn Linh – cung đường xương sống của quận 7 sẽ giúp cho dự án Eco Green Sài Gòn khi hình thành sẽ đồng bộ về cả cư dân cũng như hạ tầng tiện ích đồ sộ nhất đều có mặt trên cung đường này.

vi tri eco green

Từ dự án Eco Green Sài Gòn, quý khách có thể thuận lợi thực hiện liên kết vùng 3 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7. Đồng thời, thời gian này cũng cho phép cư dân căn hộ quận 7 có thể thực hiện kết nối tiếp cận đến hệ thống các tiện ích có sẵn tại khu vực.

Bao gồm các loại tiện ích: trung tâm thương mại như Crescent Mall, Sc Vivocity, hệ thống siêu thị Big C, Lotte, các trường học quốc tế Anh, Úc, Mỹ, Canada, bệnh viện quốc tế,… hiện hữu.

Di chuyển trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ quý khách có thể tiếp cận ngay đến khu vực quận 4 và trung tâm quận 1 với thời gian di chuyển khoảng 15 phút. Di chuyển đến khu vực Nhà Bè với thời gian tầm 3-5 phút.

Kết nối về quận 2 từ dự án Eco Green Sài Gòn quý khách sẽ mất khoảng thời gian tầm 15 phút qua cầu Phú Mỹ, di chuyển về khu vực quận 5, quận 10 với thời gian tầm 20 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

Tiềm năng phát triển dự án Eco Green Sài Gòn

ly do nen chon eco green quan 7

Với vị trí đắc địa, dự án Eco Green quận 7 còn thừa hưởng thêm những giá trị phát triển lâu dài nhờ việc quy hoạch các tuyến đường mới cùng với sự phát triển hạ tầng cơ sở quanh vùng còn có khả năng thúc đẩy giá trị bất động sản nơi đây.

Ảnh hưởng nhiều nhất đó chính là ở cầu Thủ Thiêm 4 được thực hiện kết nối từ khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2 trực tiếp vào đường Nguyễn Văn Linh, nhờ đó, có thể rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển cho cư dân.

Thêm vào đó chính là việc nâng cấp mở rộng các cung đường như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, hay Lê Văn Lương đều thuộc địa phận quận 7, xây mới hầm chui và cầu vượt nút giao Mỹ Thuỷ,… hàng loạt các dự án mới được hình thành sẽ giúp cho áp lực giao thông có sự giảm thiểu đáng kể, đồng thời thuận lợi cho việc di chuyển.

Đó cũng chính là 1 số ưu điểm mà vị trí căn hộ Eco Green Sài Gòn đang sở hữu. Quý khách quan tâm đến dự án và những vấn đề này có thể liên hệ đến Team SaleReal để biết thêm chi tiết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *