Đầu tư cho thuê Safira Khang Điền lợi nhuận ra sao?

Dự án Safira Khang Điền có vị trí đắc địa đó là một điều mà từ khách hàng đầu tư căn hộ đến các chuyên gia thị trường Quận 9 đều phải công nhận và đánh giá rất cao.

Mặc dù là là một dự án tầm trung nhưng Safira Khang Điền lại có một giá rị tiềm năng cực kì lớn trong tương lai, việc đầu tư cho dự án Safira Khang Điền là một điều tất nhiên vì đây là một cơ hội hiếm hoi trong Căn hộ Quận 9 năm nay.

Nhưng, đầu tư là một chuyện nhưng đầu tư theo phương án nào để có thể sở hữu lợi nhuận tuyệt đối ở mức cao nhất thì đó lại là một câu chuyện khác khi ở Thị trường căn hộ Quận 9. Đầu tư theo SaleReal Team thì nhất thiết phải có lợi nhuận mới đầu tư căn hộ Quận 9, nhưng phải là lợi nhuận cao thì khách hàng đầu tư căn hộ mới thích thú Safira Khang Điền được.

thiet ke du an safira

Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Safira

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ lợi nhuận về phương án đầu tư cho thuê Safira Khang Điền theo số đông khách hàng muốn đầu tư căn hộ Phú Hữu Quận 9 này. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho quý khách những thông tin đáng giá và giúp ích được cho quý khách trong giai đoạn quyết định này.

Đầu tư cho thuê Safira Khang Điền – đầu tư cho vị trí?

Vâng! Trong tất cả các hình thức đầu tư căn hộ thì hơn 80% khách hàng sẽ chọn hình thức đầu tư cho thuê, bởi phương án đầu tư này có thời gian thu lợi nhuận dài, và có thể tăng giá theo diễn biến của thị trường, đặc biệt là thị trường Quận 9 hiện nay.

vi tri du an safira khang dien

Bất kì một dự án nào, cao cấp hay trung cấp, bất kì hình thức  mua ở hay mua để đầu tư thì trước hết và đầu tiên phải tìm hiểu thật kĩ về vị trí mà dự án đó tọa lạc.

Safira Khang Điền như từ đầu chúng tôi đã nói với quý khách rằng, mặc dù đây là dòng căn hộ trung cấp nhưng giá trị khi đầu tư thì chẳng phải dạng vừa.

Tiện ích một trong những điểm mà nhà đầu tư cho thuê cũng nên quan tâm, tìm hiểu tiện ích nội khu căn hộ Safira dược chia sẻ qua chuyên trang SaleReal. Những điểm ấn tượng trong môi trường sống của căn hộ Khang Điền Quận 9.

Nằm ở mặt tiền đường Võ Chí Công, gần với vòng xoay Liên Phường, thuộc các dự án căn hộ Phú Hữu Quận 9. Vị trí này, rất dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố mặc dù Quận 9 là một Quận vùng ven của Sài Gòn.

Từ việc nằm trên mặt đường Võ Chí Công, và gần với vòng xoay Liên Phường thì kết nối trở nên linh hoạt và thời gian di chuyển cũng được rút ngắn.

Chấp thuận đầu tư xây dựng đường Liêng Phường Quận 9: http://cafef.vn/tphcm-chap-thuan-dau-tu-du-an-tuyen-duong-lien-phuong-tai-quan-9-20170719154214093.chn

Việc kết nối từ dự án đến Quận 1, Quận 2 ( kế bên ), Quận 4, Quận 7, Quận Bình Thạnh, cùng đó là tuyến đường Liên Phường nối dài ra đến Mai Chí Thọ, từ đó dễ dàng kết nối với xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cùng đó là tuyến đường Song Hành.

Chi tiết về vị trí của Safira Khang Điền ra sao có tại Blog canhoquan9.today với đầy đủ mọi thông tin SaleReal Team cập nhật về Những vấn đề xoay quanh dự án mong rằng sẽ mang lại nhiều hữu ích cho quý khách. Chi tiết tiềm năng vị trí căn hộ Safira tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/vi-tri-du-safira-khang-dien-co-gi-dac-biet/, xung quanh căn hộ Khang Điền Quận 9 có gì đặc biệt.

Kế tiếp là vị trí của Safira Khang Điền đặc biệt nằm rất gần với khu Công Nghệ Cao Quận 9, nơi quy động hơn 300.000 nhân viên, kĩ sư tương lai về làm việc khi hoàn động hết công suất.

Từ đó thúc đẩy thị trường nhà ở căn hộ tăng cao. Giá bán của căn hộ khu vực cũng tăng, việc đầu tư cho thuê Safira Khang Điền dành cho khách hàng trẻ đến từ nước ngoài có việc làm ở CNC Quận 9 rất thích hợp bởi thiết kế hiện đạị và trẻ trung.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *