phoi canh can ho gem riverside

Điểm khác biệt của Gem Riverside mà các dự án khác không có được

Dự án Gem Riverside và Paml City đều tọa lạc trong KĐT Nam Rạch Chiếc, điều đó khiến cho quý khách không biết chọn mua căn hộ nào tại cùng địa điểm này. Một số điểm đặc trưng riêng nào để KH có thể quyết định đúng đắn.Bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị của du an Gem Riverside đang được nhiều người lựa chọn .

phoi canh can ho gem riverside

So sánh giá Bán giữa hai dự án căn hộ Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City

Dự án Palm City do nhà đầu tư Kepple land đầu tư, thi công và ra mắt 2 giai đoạn gồm hai tòa nhà Palm Residence và Palm Heights. Tòa nhà Palm Heights đã bán hết ở giai đoạn 1 sở hữu giá là 33tr/m2 là giá bán bàn giao thô, do vậy KH sẽ bỏ ra một khoản tiền để hiện hữu, mua nội thất trước bên trong.

Tòa nhà Can ho quan 2, đó là dự án vẫn chưa được chào bán. Palm Residence sẽ được công bố Sau thời điểm Palm Heights được bàn giao. Hiện tại, căn hộ Palm Heights đang ứng dụng làm móng và dự định bàn giao vào quý I/2019. Còn dự án Palm Heights đã được bán hết. Bởi vậy, nếu quý khách muốn mua căn hộ Pakm Heights thì phải chịu mức giá chênh lệch do phí giao dịch đến 5% giá trị căn hộ. Do vậy, giá 35 – 36tr/m2 đã được cùng thêm một số giá thành cần thiết.

Dự án Căn hộ Gem Riverisde được chủ chủ đầu tư Đất xanh group định giá bán vào dao động 35tr/m2. Giá bán Gem Riverisde khi bàn giao đã bao gồm nội thất cơ bản. Nếu xét về giá bán thì cả hai dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City không chênh lệch nhau bao nhiêu. Đây chính là yếu tố khá quan trọng để giúp quý khách dễ đưa ra tuyển lựa lúc chọn mua căn hộ tại Gem Riverside hay Paml City.

diện tích của cả hai dự Án bất động sản Gem Riverside và dự án nhà đất Paml City

Như được biết thì nếu qui mô dự án càng lớn thì tiện ích có bên trong càng đầu tư hơn hẳn qui mô dự án ở mức trung bình, điều này góp phần tăng sự hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của quý khách đối có một số sản phẩm căn hộ khác nhau. Dự án Gem Riverside được xây trên quy mô rộng 6.7ha. Tỷ lệ thi công chỉ chiếm khoảng 35% và diện tích đất còn lại được thi công các tiện ích xung quanh để phụ vục nhu cầu sinh sống của cư dân.

Đối sở hữu khu căn hộ Gem Riverside hiện nay đã hiện hữu xây dựng tầng 1 và dự án căn hộ Palm Residence chưa được công bố. Bởi vậy, một số tiện ích mà Paml City đưa vào sử dụng của sẽ chỉ với khu Palm heights.

Nếu so sánh yếu tố về tổng diện tích tiện ích thì giữa khu căn hộ đẳng cấp Palm City và Gem Riverside thì dự án nhà phố Gem Riverside sở hữu qui mô và tiện tịch phục vụ tốt hơn, mang tuyến đường ven sông dài hơn, đồng thời sở hữu dao động cách nhất định sở hữu các con phố song hành và đường cao tốc. Hơn nữa, khi sống tại dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside sẽ giúp quý khách giảm thiểu tiếng ồn do một vài phương tiện giao thông phát ra.

một số thông tin từ bài viết trên sẽ giúp quý khách với cái nhìn Tổng thể về hai dự án quy mô lớn tại KĐT Nam Rạch chiếc. Mỗi dự án đều sở hữu các lợi thế riêng và đều hướng đến nhu cầu định cư của khách mua.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *