can ho gem riverside

Điều gì tạo nên khác biệt cho căn hộ Gem Riverside – Mik Group

Một số căn hộ tại dự án Gem Riverside là 1 quyết định lý tưởng cho bất cứ bạn nào. Dù mục đích mua căn hộ tại dự án này là đầu tư hay để ở thì một vài căn hộ tại đấy cũng sẽ hoàn toàn thoả mãn được nhu cầu của KH.

Trong bài viết sau Mik Group sẽ chia sẻ điểm khác biệt của căn hộ Gem Riverside

gem riverside

Điều tạo nên khác biệt cho dự án Gem Riverside Đất Xanh

Đơn vị CDT của dự án này là tập đoàn Đất Xanh. Một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside thuộc thị trường căn hộ cấp cao và được chủ đầu tư rất là chăm chút để tạo nên một vài căn hộ đẹp và tiện nghi, hướng đến người sử dụng. Dự án được quy hoạch trên quy mô đất 6,7 hecta thuộc KĐT Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú quận 2. Trong đây, dự án được xây dựng gồm sở hữu 6 toà nhà cao 35 tầng. Số căn hộ cao tầng dự tính tại đây là dao động 3100 căn.

quy mô một vài căn hộ tại dự án này khá linh hoạt từ 50-100m2 mỗi căn. Và được chia thành nhiều loại căn hộ, gồm từ 1-4 phòng ngủ. Ngoài ra kiến trúc từng căn hộ sẽ gồm sở hữu phòng bếp, phòng ăn, phòng khách, nhà tắm, ban công và nơi phơi quần áo. Phong cách kiến trúc của những căn hộ tại đấy là phong cách châu Âu đặc thù. Các căn hộ đều được bố trí theo hướng mở để nhận tối đa ánh sáng và gió từ ngoài thổi vào.

Tại sao nên mua đầu tư căn hộ Gem Riverside; http://duangemriverside.net/tai-sao-nen-mua-dau-tu-can-ho-gem-riverside/

CDT của dự án là 1 trong một số tập đoàn địa ốc lớn mạnh trên phân khúc Việt Nam. Đơn vị này đã ứng dụng đầu tư nhiều hạng mục bất động sản tầm cỡ, và mang hàng đầu lâu ngày trên phân khúc. Một vài sản phẩm mà đơn vị này đầu tư luôn nhận được các phản hồi tích cực từ khách hàng.

Về địa điểm, dự án mang một địa điểm vô cùng đắc địa, với 3 mặt hướng ra sông và nằm ngay trên mặt tiền song hành xa lộ. Nhờ vậy mà có lợi thế về mặt địa điểm, nên giá trị của một số căn hộ tại dự án Gem Riverside được nâng cao đáng kể. Chính nhờ vị trí này, mà dự án có phong cảnh đẹp, đồng thời giao thông lưu thông cũng hết sức thuận lợi. Khả năng đi lại giao thông của dự án tới một số khu vực khác của đô thị rất linh hoạt. Tạo điều kiện tiện dụng cho khả năng giao lưu và thuận tiện trong công việc của những cư dân dựa án.

Tiềm năng đầu tư của dự án Gem Riverside

Do với nhiều chuỗi giá trị, nên một số căn hộ tại dự án Gem Riverside là một trong những quyết định không được bỏ qua. Đặc biệt mang các NĐT, người luôn tiếp cận được sớm nhất một vài thông tin và nắm trong tay một số tin tức quan trọng liên quan đến dự án, thì các căn hộ tại đó thực sự là mảnh đất màu mỡ.

Tại thời điểm này, giá căn hộ hết sức cạnh tranh, nhất là khi hệ thống giao thông vẫn đang trong giai đoạn triển khai thi công, thì đó chính là những tiềm năng để giá trị căn hộ mang một số bứt phá ngoạn mục khi những công trình giao thông như các con phố song hành xa lộ và nút giao An Phú được hoàn tất.

Khởi công xây dựng hầm chui An Phú: https://baomoi.com/1-035-ti-dong-xay-nut-giao-an-phu-giai-doan-1/c/22913733.epi

Thêm nữa, thời điểm này, BĐS lại đang bắt đầu bước vào một làn sóng mới. Và do đó, giá trị một số căn hộ tại dự án Gem Riverside sẽ tăng theo xu hướng chung của phân khúc. Do đó, chẳng với lý do gì để từ chối đầu tư vào dự án này ngay bây giờ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *