vi tri du an rosita garden quan 9

Điều kiện đầu tư vô cùng khởi sắc đến từ Rosita Garden Khang Điền

Trước đa dạng điều kiện đầu tư bất động sản với các dự án lớn nhỏ mọc lên ở nhiều nơi ở Sài Thành thì việc lựa chọn được công trình phù hợp, có tiềm lực cao với nhà đầu tư là cực kỳ quan trọng. Vậy đứng trước đa dạng cơ hội như vậy thì đâu sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn? Trong bài viết sau đây chúng tôi xin gợi ý đến các bạn 1 dự án rất thu hút cùng tiềm năng phát triển rất tốt trong tương lai sẽ là 1 cơ hội kim cương mà những nhà đầu tư khôn ngoan đừng nên bỏ qua đấy chính là Rosita Garden Khang Điền

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền tọa lạc ngay trên mặt tiền đường 990, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Từ tuyến đường này tới Nguyễn Duy Trinh chỉ 500m, tầm nửa cây số. Mà như bạn đã nắm, đường Nguyễn Duy Trinh là hệ thống đường trọng điểm của khu Đông, nối kết với rất nhiều con đường rộng thoáng khác tỏa đi nhiều địa điểm khác trong thành phố. Như thế, Rosita Garden Khang Điền tọa lạc tại vị thế này đồng nghĩa với việc đi lại cũng tiện lợi tương ứng Dự án nhà Khang Điền http://bit.ly/2uLqhKr. Cũng từ dự án, bạn có thể đi tới Vòng Xoay Phú Hữu chỉ với 2.5 km, bằng vài phút chạy xe. Khi ra đến vòng xoay rồi, bạn muốn về chỗ nào tại Sài Thành cũng thuận lợi mọi bề.

Tham khảo bài viết về giá bán của Rosita Garden Khang Điền Xem thêm

Nếu như tới trực tiếp tham quan vị trí công trình Rosita Garden Khang Điền, bạn sẽ thấy bao quanh công trình là mạng lưới cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng tiến triển. Đặc biệt, vì tọa lạc trên trục đường dẫn vào cảng Phú Hữu, nên khu vực này rất tiện lợi cho kinh doanh và cho thuê. Còn lại yếu tố xe cộ bụi bặm bạn không cần lo âu, bởi dự án Rosita Garden Khang Điền được cấu trúc theo loại hình Compound khép kín nên hệ thống mảng thực vật xanh phía trong có khả năng thanh lọc không khí, mang đến nền nhiệt mát mẻ cho người dân sống bên trong.

Có nên mua Rosita Garden Khang Điền Read More

Ngoài ra, công trình này còn có 1 điểm mạnh cô cùng lớn tới từ tiềm lực tiến triển của phường Phú Hữu trong thời gian tới. Trước hết có thể thấy, Phú Hữu là phường có quỹ đất rộng rãi, thoáng đạt nhất Quận 9. Với quỹ đất rộng rãi và vẫn còn giữ gìn được phong cảnh tự nhiên nguyên sơ như vậy, chỉ có nơi này mới thích hợp để xây các dự án đòi hỏi S lớn. Vì thế, Phú Hữu tất yếu trở thành khu vực cuốn hút nhà đầu tư. Các dự án đã và đang được xây dựng phường Phú Hữu tới thời gian này có khả năng nói đến: Melosa Garden, Valora Kikyo, Villa Park, Lucasta… Cùng với đó Phú Hữu còn là phường sở hữu mạng lưới cơ sở vật chất hạ tầng cao cấp về giao thông của toàn khu Đông Tp.HCM nên việc di chuyển rất thuận lợi… Chính các yếu tố này đã giúp giá thành bất động sản tại phường Phú Hữu luôn luôn gia tăng vọt qua thời gian.

Tọa lạc giữa trung tâm phường Phú Hữu cùng những đặc điểm nổi bật trong kết cấu, vị trí, tiện nghi… Công trình Rosita Garden Khang Điền quả thực là 1 điều kiện đầu tư vô cùng tốt mang tới giá trị lớn trong tương lai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *