Dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane chuẩn cuộc sống hiện đại thượng lưu

Chung cư Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại năng động hiện đại. Dự án đang là chọn lọc ưu tiên số một cho các quý khách hàng khu vực phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh với sở hữu những ưu điểm vượt trội. Ngay trước buổi giới thiệu sản phẩm của tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Số lượng quý khách hàng đã đặt chỗ căn hộ là rất lớn. Hiện tại để kích thích sức mua dịp năm 2018. dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane với những quý khách hàng đặt chỗ tại dự án chung cư đang có hàng loạt chính sách ưu đãi.

Hà Đô Green Lane

Hàng xóm trong khu dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane

hadogreenlanevn.com có vị trí số 2735 đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư có diện tích xây dựng 23.237,1 m2 gồm 18 tầng và 1.100 căn hộ chung cư cao cấp từ 52m2 – 92m2. Dự án căn hộ chung cư này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của thành phố Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án căn hộ chung cư này đem đến sự giao thoa xuất sắc thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane thích hợp với tất cả mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án căn hộ chung cư trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án căn hộ chung cư trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao. Sinh sống tại nơi đây, mọi cư dân đều có thể thuận lợi kết nối tới mọi địa điểm quan trọng của thành phố. Nhờ giao thông thuận tiện.

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội hiện đại mà ít có môi trường sống xuất sắc và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Chung cư Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 28%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như thiên nhiên tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. Hệ thống an ninh trong và ngoài toà nhà được chắc chắn 24/24 một bí quyết cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Giúp chắc chắn sự yên tĩnh và riêng tư một bí quyết tối đa cho cư dân. Đồng thời trong toà nhà mọi địa điểm quan trọng đều được trang bị hệ thống camera. Giúp phát hiện mau chóng tất cả các nhân tố bất thường khi xảy ra.

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane uy tín, có tiềm lực tài chính

Thiết kế căn hộ mang phong cách sang trọng, dự án chung cư Hà Đô Green Lane có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu một căn hộ khu vực Quận 8. Dưới sự tư vấn thiết kế của công ty danh tiếng thế giới. Cảnh quan của khu căn hộ được bố trí hài hoà và tinh tế. Một trong những tiêu chí nổi trội của dòng sản phẩm này là thiết kế thông minh. Dù diện tích vừa phải, dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane vẫn đầy đủ công năng. Sử dụng hiệu quả cho một gia đình với phòng khách, hai phòng ngủ. Bếp kết hợp với sân phơi, phòng ăn, nhà vệ sinh nhờ khai thác được tối đa diện tích. Các căn hộ không gian thoáng mát, đều thiết kế vuông vức. Dễ dàng đón ánh sáng và giió thiên nhiên nhờ bố trí hệ thống cửa hợp lý… Các chi tiết bên trong căn hộ trang bị nội thất cao cấp châu Âu. Mặt tiếp xúc lớn với thiết kế thông thoáng giúp gia chủ luôn đón tài lộc vượng khí vào nhà.

hadogreenlanevn.com

Mức giá chào bán cho dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane là từ 25tr/m2, chưa bao gồm nội thất. Căn hộ được bố trí từ tầng hai đến 18 tầng, tầng một là trung tâm thương mại. Xét về tương lai phát triển của khu vực, dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane nằm trong quần thể loạt dự án chung cư đẳng cấp với hệ thống tiện ích vượt trội. Cơ sở hạ tầng khu vực cũng được đầu tư hiện đại,hoàn thiện xong chuẩn bị đi vào hoạt động. dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane sẽ là một trong những hình thức căn hộ đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam. Các nhà đầu tư thông thái sẽ không thất vọng khi đầu tư vào căn hộ khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thông tin mới nhất về lịch trình dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Hoặc quý khách hàng có thể chọn lọc nhận thông tin qua thư điện tử theo form đăng ký bên dưới bài viết.

Thông tin tại:Tiến độ dự án Hà Đô Green Lane