Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Beaute Bảo Lộc Lâm Đồng dự án đáng mong đợi của cư dân Thủ Thiêm

Mới đây nhất, chủ đầu tư Công ty CP Địa Ốc Tín Thành đã chính thức ra mắt sở hữu vị trí thuận lợi tại khu vực Ngã 5 Damb’ri, nằm cạnh công viên hồ điều hòa rộng 36ha Cầu Giấy với diện tích mặt nước lớn ấp 1,6 lần hồ Hoàn Kiếm, chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân khu đô thị Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Beaute Bảo Lộc Lâm Đồng 1 không gian sống xanh nhiều điều bất ngờ nhất. Dự án đất nền đã bắt đầu thi công xây dựng và đang hoàn tất phần móng của khu đô thị, sắp tới sẽ là sự kiện ra mắt chính thức của dự án biệt thự và nhà phố vàng này, lôi kéo được sự quan tâm của đông đảo KH trong nước và ngoài nước.

La Beaute Bảo Lộc

>>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/dai-phu-gia-quy-nhon

Đất nền nhà phố và biệt thự La Beaute Bảo Lộc nằm ngay bên sông

La Beauté được xây dựng, đầu tư bởi tập Công ty CP Địa Ốc Tín Thành – 1 trong những tập đoàn danh tiếng danh tiếng VN hiện nay, lại nối tiếp thành công từ những dự án biệt thự và nhà phố trước đây, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Beaute Bảo Lộc Lâm Đồng chờ mong được chủ đầu tư mạnh mẽ, qui mô nhưng vẫn có sự khác biệt, nổi bật không thua những sản phẩm Công ty CP Địa Ốc Tín Thành trước đây. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Lâm Đồng phát triển thành điểm đến xuất sắc của vô vàn “ông lớn” BĐS… hay gần đây đó là Công ty CP Địa Ốc Tín Thành. Cùng với đó, giá trị BĐS ở khu vực Lâm Đồng cũng tăng thêm nhanh chóng.

Tại dự án đất nền La Beaute Bảo Lộc Địa Ốc Tín Thành, KH còn được tận hưởng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ, 5 sao, chất lượng quốc tế như siêu thị trong lòng đất, siêu thị tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini tổng hợp, trường học liên cấp, viện viện đa khoa quốc tế… tất cả sẽ tạo nên 1 Lâm Đồng thu nhỏ ngay giữa Lâm Đồng rộng lớn, đem lại sự tiện lợi, sang trọng, cao cấp nhất cho cư dân nội khu dự án. Không chỉ mang đến 1 không gian Đất nền đẳng cấp, La Beauté còn có những tiện ích cực kỳ có giá trị cao và hoàn hảo, được chủ đầu tư xây dựng với những thương hiệu cao cấp nhất giai đoạn này như siêu thị Vincom, trung tâm y tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, siêu thị thuận tiện Vinmart… cùng những cảnh quan xanh chiếm đến 2/3 diện tích dự án đất nền, được lồng ghép vào trong mỗi không gian của dự án biệt thự và nhà phố một bí quyết hợp lý và nghệ thuật nhất, vừa mang đến sự mỹ quan cho toàn dự án đất nền, nhưng cũng mang đến 1 không gian xanh, tươi mát, trong lành cho người dân.

Biệt thự La Beaute Bảo Lộc Địa Ốc Tín Thành sống văn minh

Khu thành thị khu dự án La Beaute Bảo Lộc Damb’ri được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư danh tiếng trên thế giới nên không gian bên trong các không gian của Đất nền xuất sắc từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Beaute Bảo Lộc Lâm Đồng mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Lâm Đồng đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ biệt thự và nhà phố với diện tích Đất nền giao động từ 160 – 250 m2, 500 – 800 m2, chiều ngang 20 – 30 m. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/du-an/hai-phong/flc-diamond-72-tower

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Beaute Bảo Lộc Lâm Đồng được đầu tư bởi 1 chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, vì thế chủ đầu tư Công ty CP Địa Ốc Tín Thành đã mau chóng nắm bắt được lợi thế, cơ hội để xây dựng 1 dự án biệt thự và nhà phố tại mảnh đất phía Tây Nguyên. Với những thuận tiện và sự phát triển của mảnh đất phía Tây Nguyên như hiện nay, giá nhà đất sẽ không ngừng tăng lên, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Beaute Bảo Lộc Lâm Đồng sẽ có giá trị tăng thêm cực kì nhanh. Vì thế, sở hữu 1 Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Beaute Bảo Lộc Lâm Đồng ngay lúc đó chính là 1 sự quyết định sáng suốt nhất cho khách hàng. Một sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, bên cạnh đó còn mang đến cơ hội đầu tư bền vững, chắc chắn nhất cho khách hàng. Dù 10 năm hay 20 năm nữa, thậm chí lâu hơn thế KH vẫn sẽ yên tâm về 1 giá trị của Đất nền sẽ tăng cao chứ không bao giờ giảm đi. Với địa điểm này, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Beaute Bảo Lộc Lâm Đồng không chỉ thuận tiện cho KH trong việc đi lại mà còn thuận tiện cho việc hưởng thụ cuộc sống với những hướng nhìn có giá trị cao về phía hồ điều hòa Cầu Giấy, phong thủy đẹp, tạo nên 1 cuộc sống hơn cả TỔ ẤM 5*, mà sẽ là CẢ MỘT CHÂN TRỜI MỚI. Hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những giải thích tận tâm nhất từ chuyên viên, tất tần tật những tin tức về dự án biệt thự và nhà phố mà KH muốn biết.

Xem thêm

Thông tin tại: dự án Mik