Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 khoảng xanh mênh mông giữa thiên nhiên

Tích hợp những thế mạnh nội trội của một dự án nhà phố giá rẻ thuộc phân khúc hạng sang, đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 trở thành nền móng xuất sắc cho cuộc sống hiện đại, sung túc. Nhờ những lợi thế hiếm có, những thông tin về dự án nhà phố giá rẻ đang được đông đảo KH và nhà đầu đặc biệt quan tâm, trong đó tiến độ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 có lẽ là được quan tâm nhiều hơn cả.

The Green Village

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/refico/

Đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village mở rộng tầm nhìn

Vị trí của ban Dat Nen Binh Chanh là vị trí trong mơ của rất nhiều đại gia nhà đất bởi vị trí quá đẹp, không chỉ gần đường lớn, tiện lợi cho việc giao thông đi lại, mà nơi đây còn nằm liền kề với công viên hồ cảnh quan rộng, trong đó có 19ha là mặt nước, vì thế số lượng các Đất nền view hồ là cực kì lớn và cực kì thuận tiện, tạo một không gian thoáng đãng và trong lành cho Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10. Từ vị trí dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village, cư dân có thể sử dụng một hệ thống giao thông cực kì linh hoạt lúc lưu thông được với hầu hết mạng lưới tuyến đường lớn của Bình Chánh, sống tịa một khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố giai đoạn này từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên một cuộc sống rất là tiện lợi và hiện đại để riêng cho cư dân tương lai của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào không gian sống xanh của gia chủ và Phong Phú 2 sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. Bể bơi tại dự án nhà phố giá rẻ ban Dat Nen Binh Chanh được thiết kế hiện đại, với các họa tiết trang trí. Đồng thời các hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm lúc để con trẻ bơi lội tại đây. Đồng thời Nhà phố luôn chú trọng sự an toàn của KH nên các thiết kế chống trơn trượt, cũng như những người cứu hộ luôn túc trực 24/24.

Khu dự án The Green Village Bình Chánh sống năng động

dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village cũng khiến rất nhiều KH phải hài lòng bởi các thiết kế mở trong căn nhà đón được rất nhiều ánh sáng mặt trời, vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa tạo nên những khoảng nhìn rộng và có thể ăn gian được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà của mình. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an-kon-tum/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 do Công ty Nhà Khang Phúc làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Qúy vị hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện ra mắt của dự án.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Duanmik.net