the manh can ho gem riverside quan 2

Dự án Gem Riverside quận 2 có những thế mạnh gì ?

Gem Riverside chính là 1 trong một vài dự án căn hộ được nhiều bạn chú ý nhất tại phân khúc bất động sản Hồ Chí Minh nhìn chung và thị trường BDS khu Đông nói riêng. Có rất nhiều thế mạnh vượt bậc giúp căn hộ chung cư Gem Riverside thu hút được sự chú ý của một vài khách hàng. Bài viết phía dưới chúng tôi sẽ đánh giá một số thế mạnh vượt trội đây để bạn hiểu rõ hơn.

the manh can ho gem riverside quan 2

một vài thế mạnh nổi trội của dự án căn hộ Gem Riverside

*Ưu điểm về vị trí

Dự án căn hộ Gem Riverside nằm tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, khu vực này chính là của ngõ giao thông của Phuong An Phu Quan 2, từ dự án di chuyển đến các khu vực khác rất tiện dụng và nhanh lẹ.

Dự án này còn có đến 3 mặt tiền giáp sông khiến nhiều KH thích thú vì hiện tại không còn nhiều dự án căn hộ cao cấp giáp sông được thi công. Đồng thời, các căn hộ giáp sông thường với phong thủy tốt, rất phù hợp cho một vài KH buôn bán, kinh doanh.

Dự án Gem Riverside là một trong những dự án nhỏ của cụm 3 khu đô thị quy mô lớn Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City đang dần dần được hình thành và tương lai sẽ trở nên một khu đô thị sang trọng, hiện đại nhất nhì đô thị Hồ Chí Minh.

*Ưu điểm về giá bán

Giá bán căn hộ Gem Riverside vẫn chưa được ra mắt chính thức, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin chúng tôi thu thập được từ những chuyên gia bất động sản uy tín khu vực thì giá bán căn hộ này sẽ rơi vào khoảng 35-38 triệu/m2.

đấy là 1 mức giá mà chúng tôi nhận thấy khá hợp lý để quý khách mua vào ngay đợt mở bán đầu tiên.

  • Chung cu quan 2 lựa chọn đầu tư sáng suốt nhất của bạn , lợi nhuận thu lại từ việc đầu tư cho thuê là không hề nhỏ .

Môi trường sống cùng tiện ích căn hộ Gem Riverside quận 2

Hiếm với 1 dự án nào mang môi trường sống xuất sắc như dự án Gem Riverside. Lợi thế 2 mặt tiền giáp sông giúp cho không gian sống tại một số căn hộ luôn được thoáng khí.

mật độ xây dựng tại đấy chỉ đạt dao động 35%, không gian còn lại chính là giành cho hệ thống cây xanh. Nhờ vậy, cư dân sẽ được sống trong bầu không khí mát mẻ, trong lành và rất tốt cho sức khỏe.

*Ưu điểm về các tiện ích sang trọng

một số tiện ích được thi công tại dự án Gem Riverside nhằm phục vụ cho một vài quý khách sang trọng. Mua nhà và sing sống tại đó, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống không khác gì so có nghỉ dưỡng tại những khu resort 5 sao.

-Tiện ích được xây dựng tương đối đầy đủ và chất lượng như: khu vực giải trí cho trẻ em, khu vực nghỉ dưỡng cho người già, khu vực tập luyện gym thể thao, khu vực sinh hoạt cùng đồng, khu vực tổ chức tiệc ngoài trời, khu vực tổ chức sự kiện,…

-Bên trong khuôn viên dự án sẽ có hệ thống trung tâm mua sắm, nhà phố, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị mini để phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực dành cho quý khách được đầy đủ và tiện dụng mà không cần đi đâu xa.

-An ninh được chắc chắn chặt chẽ có đội ngũ bảo vệ trẻ trung, chuyên nghiệp, được huấn luyện kỹ càng và làm việc 24/24. Hệ thống camera giám sát được lắp đặt khắp nơi cùng trang thiết bị phòng cháy chữa cháy được bố trí tại trọn vẹn một số nơi thiết yếu, dễ dàng xử lý khi gặp sự cố cháy nổ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *