Dự án khu du lịch sinh thái Crowne Plaza Phú Quốc Starbay

Ngày 16/6/2015, Tập đoàn M.I.K chính thức giới thiệu khách sạn cao cấp Crowne Plaza Phú Quốc Starbay bằng lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn IHG (Intercontinental Hotels Group, Anh).

Sau sự ra đời thành công của Crowne Plaza Đà Nẵng và Crowne Plaza Westlake Hà Nội tại Việt Nam, Tập đoàn IHG vừa ký kết hợp tác với MIK, Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản đang tạo nhiều cơn sốt trên thị trường BĐS Việt Nam thời gian qua.

Crowne Plaza Phú Quốc Starbay

Thông tin dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay

  • Tên dự án: Crowne Plaza Phú Quốc Starbay
  • Chủ đầu tư: MIK & IHG
  • Vị trí: Khu du lịch sinh thái Bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Loại hình đầu tư: Khách sạn nghỉ dưỡng
  • Tổng số phòng: 300 phòng
  • Tổng số sảnh họp: 6 khu sảnh họp
  • Tiện ích: Nhà hàng, hồ bơi, spa, phòng gym, phòng chơi trẻ em…

Vị trí dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay

Dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay có vị trí tọa lạc tại khu du lịch sinh thái Bãi Dài, thuộc xã Gành Dầu, nằm trên bờ biển phía Tây Bắc của huyện đảo Phú Quốc, nơi đây có bãi biển từng được CNN xếp hạng Top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới năm 2013 và cũng nằm trong Top 5 những bãi biển còn ẩn mình năm 2008 do ABC News bình chọn, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế khi đến với Phú Quốc.

Crowne Plaza Phú Quốc Starbay

Do vị trí Crowne Plaza Phú Quốc Starbay thuận lợi về mặt giao thông kết nối đến trung tâm thị trấn Dương Đông và cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. Tại đây, Bãi Dài được định hướng quy hoạch để trở thành một khu du lịch cao cấp với sân golf quốc tế, các khu nghỉ dưỡng và khách sạn hàng đầu. Đây chính là địa điểm rất thích hợp cho các sự kiện lớn dành cho khách du lịch trong và ngoài nước. Với tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư và phát triển BĐS, MIK đã mang thương hiệu Crowne Plaza lần đầu tiên đến Phú Quốc khi bắt tay hợp tác cùng tập đoàn IHG.

Hệ thống tiện ích dự án

Crowne Plaza Phú Quốc Starbay bao gồm 300 phòng nghỉ dưỡng, với 6 khu vực sảnh họp đáp ứng yêu cầu của khách thương gia khi lưu trú tại đây. Ngoài ra, khách sạn còn có khu vực nhà hàng, hồ bơi, khu spa, phòng tập gym, phòng chơi trẻ em… được trang bị các thiết bị tối tân, hiện đại… đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng phục vụ cho lượng du khách ngày càng gia tăng cả về kinh doanh và dịch vụ du lịch.

Crowne Plaza Phú Quốc Starbay

Với sự hợp tác hoàn hảocủa hai tập đoàn hàng đầu về đầu tư phát triển bất động sản và quản lý khách sạn, dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay chắc chắn sẽ là địa điểm đáng mong đợi để đến. Dự kiến khách sạn sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2017 này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *