Dự án Laimian City có những lợi thế đặc biệt gì?

Laimian City (Raemian city cũ) đang góp phần không nhỏ làm sôi động thị trường căn hộ tại khu vực An Phú – An Khánh. Dự án mới của công ty HDTC thực sự đang vươn mình một cách mạnh mẽ và nhanh chóng để chiếm lĩnh vị trí ưu thế hàng đầu ở phân khúc thị trường cao cấp. Vậy Laimian City có những giá trị lợi thế đặc biệt gì, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm cho câu trả lời này.

ban do vi tri du an Raemian City

Dự án Laimian City được đầu tư từ công ty uy tín

Đây có thể nói là điểm cộng đầu tiên, cũng là điểm quan trọng nhất để khách hàng quyết định tin tưởng và chọn mua căn hộ tại Laimian City. Công ty HDTC vốn là một đơn vị đầu tư uy tín trên trường bất động sản với nhiều những dự án đã được bàn giao ngay tại khu An Phú – An Khánh với chất lượng bàn giao và dịch vụ cung cấp sau bàn giao được dân cư đánh giá cao, điều đó cũng dễ hiểu khi mà sản phẩm mới của HDTC lại được ủng hộ cao như vậy từ quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Trần Đình Hiếu blog phân tích dự án Laimian City sẽ nhanh chóng làm nên cơn sốt mới cho thị trường cao cấp quận 2 trong năm 2019.

Căn hộ Laimian City có giá bạn quá tốt

Dự án Laimian City là dự án thuộc phân khúc cao cấp nhưng với giá bạn lại cực tốt, chỉ rơi vào khoảng từ 35-40 triệu/m2. Nếu so với mặt bằng chung trong khu vực thì giá này quá tốt, thật chí là mềm so với các dự án khác tại Quận 2. Tin chắc rằng với giá bán này thì chỉ dự án sẽ nhanh chóng cháy hàng khi mở bán.

vi tri noi bat chung cu raemian city

Cộng đồng tại Laimian City văn minh, giàu có

Khu căn hộ Laimian City thuộc khu An Phú – An Khánh nên có sẵn cộng đồng dân cư hiện đại và văn minh sinh sống tại đây tương đối sầm uất. Góp phần mang tới một môi trường sống lý tưởng cho gia đình bạn. Và trong tương lai khi mà dự án hoàn thiện bàn giao cũng sẽ gây dựng nên một cộng đồng dân cư đăng cấp, thân thiện, hiện đại và cực kỳ văn minh.

Laimian City có vị trí thuận tiện đầy tiềm năng

Chủ đầu tư HDTC đã lựa chọn cho sản phẩm của mình một vị trí vô cùng tuyệt vời, đây là vị trí được ví như thiên đường sống với số lượng công viên bao quanh lớn, giáp mặt sống và các khu sinh thái trong khu vực được quy hoạch rộng lớn. Hơn thế nữa, HDTC cũng đầu tư cho xây dựng nhiều công trình cây xanh, công viên trong lòng dự án, làm tăng thêm giá trị nổi bật tại Laimian City. Mang tới một không giao lý tưởng, thuận tiện và đẳng cấp cho quý khách hàng.

Hệ thống bảo an tuyệt vời tại Laimian City

Dự án Laimian City được bảo vệ nhiều lớp với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, lắp đặt nhiều camera ở nhiều vị trí trọng điểm nhạy cảm, khu vui chơi, khu ra vào và luôn có người túc trực để kiểm soát những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Ngoài ra các nhân viên bảo vệ cũng được bố trí 24/7 khắp dự án, đặc biệt khu vui chơi dành cho trẻ, cổng ra vào, được kiểm soát nghiêm ngặt.

Trên đây là những yếu tố tạo nên những lợi thế khác biệt cho dự án Laimian City, hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho mình.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *