Dự án Ascent Thảo Điền tiện ích ngoại khu sự khác biệt biến tấu độc đáo

Căn hộ The Ascent cho thuê tiện ích ngoại khu, thanh khoản cao an ninh tuyệt đối. Dự án nội thất cao cấp, khu vực đường Quốc Hương số 58 cư dân đẳng cấp. Dự án The Ascent Thao Dien apartment for rent không gian yên bình, khu vực quận 2 phường Thảo Điền sự khác biệt. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà. Khu căn hộ The Ascent Thảo Điền chất lượng hoàn mỹ, đầu tư bởi Hoà Bình biến tấu độc đáo. Căn hộ The Ascent Thảo Điền kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

cho thue ascent, an ninh tuyệt đối. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Từ căn hộ The Ascent Thảo Điền dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố.

The ascent Apartment, nội thất cao cấp. Có thể nói, tiện ích đầy đủ của Apartment for rent in The Ascent Thao Dien chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,… Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại The Ascent Thảo Điền cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích  hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, cư dân đẳng cấp. Từ căn hộ The Ascent Thảo Điền bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố Sài Gòn, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy… Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, không gian yên bình. Thanh toán The Ascent Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, chất lượng hoàn mỹ. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.

Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – 0913756339

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *