Dự án căn hộ chung cư DIC GateWay Vũng Tàu môi trường thoải mái đẳng cấp sống

(https://duanmik.net) dự án căn hộ DIC GateWay DIC Corp Vung Tau Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã bắt đầu triển khai xây dựng, và chuẩn bị sẽ được CDT ra hàng thị trường trong dịp cuối năm 2017. Bài viết sẽ đi vào phân tích và phân tích giá trị của các căn hộ tại đây khi được chào bán. chung cư cao cấp DIC GateWay môi trường thoải mái

DIC GateWay

chung cu DIC Phoenix Chi Linh

Với vị trí đắc địa tại Khu trung tâm đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu, Vũng Tàu cùng với vai trò là cửa ngõ của khu Tây Nam và kề cận khu vực kinh doanh sầm uất như Vũng Tàu được đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển và sẽ là đô thị lớn trong tương lai gần. Đây đều được xem là những dự án hạ tầng khủng, những dự án giao thông quan trọng cấp thành phố và cấp quốc gia mà DIC GateWay DIC Corp Vung Tau may mắn thừa hưởng. Hạ tầng giúp nâng cánh dự án, gia tăng giá trị căn hộ Vũng Tàu này bởi trong tương lai, khi những dự án hạ tầng này đi vào hoàn thiện sẽ là “cánh cửa” kết nối, liên kết khu vực hiệu quả, đem lại sự tiện nghi và thuận lợi trong vấn đề di chuyển cho cư dân tại DIC GateWay DIC Corp Vung Tau. Đây có một vị trí lý tưởng để sinh sống hoặc đầu tư, vì trong tương lại gần nơi này sẽ trở thành một trong những khu sinh sống sầm uất bậc nhất Sài thành.

Sỡ hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn, cao cấp , hiện đại bậc nhất, DIC GateWay DIC GateWay Vũng Tàu sẽ làm hài lòng mọi cư dân với chất lượng tuyệt vời. Nắm bắt được tâm lý “nhà không chỉ là nơi để ở”, CDT tập đoàn Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã cho ra đời DIC GateWay DIC GateWay Vũng Tàu nhằm cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại tiện ích, dịch vụ hàng đầu ngay bên trong dự án nhà ở. Được biết, CDT đã phải tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ nhân sự có tay nghề, tài năng và kinh nghiệm nhiều năm để phát triển DIC GateWay DIC GateWay Vũng Tàu . Do vậy không có gì khó hiểu khi dự án đạt chuẩn quốc tế với chất lượng công trình đảm bảo và thiết kế vượt trội hơn hẳn những dự án khác.

Hơn thế nữa, cuộc sống đẳng cấp tại DIC GateWay DIC Corp Vung Tau còn được khẳng định qua không gian sống sang trọng, đẳng cấp với mật độ xây dựng thấp được tư vấn bởi Đơn vị thiết kế kiến trúc: đơn vị thiết kế nổi tiếng, Đơn vị thiết kế cảnh quan: Uy Tín trên thị trường bất động sản. Thiết kế mặt bằng và kiến trúc nội thất của dự án căn hộ DIC GateWay DIC Corp ảnh hưởng bởi ý nghĩa của cụm từ căn hộ DIC GateWay DIC Corp , nên có những đặc biệt thú vị Sở dĩ nói dự án căn hộ chung cư DIC GateWay Vũng Tàu là “Resort bên sông” bởi dự án được xây dựng ngay cạnh sông Vũng Tàu và các tòa nhà xen kẽ với hệ thống công viên, cây xanh với lối kiến trúc hiện đại, khoa học, mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan và thiện cảm.

dự án căn hộ chung cư DIC GateWay Vũng Tàu có một cảnh quan xanh cực kỳ rộng lớn. Dự án được xây dựng và phát triển thành một khu đô thị sinh thái, vì thế, CDT tận dụng tối đa diện tích để xây dựng một cảnh quan xanh như món quà dành tặng cho cư dân nội khu dự án dự án căn hộ chung cư DIC GateWay Vũng Tàu. Sở hữu một căn hộ trong DIC GateWay DIC GateWay Vũng Tàu, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích do CDT mang lại cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và mua một căn hộ tốt nhất tại dự án căn hộ chung cư DIC GateWay Vũng Tàu.

Dự án tận dụng lợi thế từ vị trí đặt như dòng sông Vũng Tàu, cảnh quan nội khu và được những đơn vị hàng đầu thế giới trong việc thiết kế cảnh quan tư vấn một cách tỉ mỉ, chi tiết, tạo nên một khu đô thị sinh thái ngay giữa lòng TP.Vũng Tàu rộng lớn, có sông, có hồ điều hòa, có cây xanh, công viên, quảng trường, vườn hoa… Giá dự án căn hộ chung cư DIC GateWay Vũng Tàu tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Hotline – (+84)905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-dic-gateway-vung-tau/

Tìm hiểu thêm