can ho gem riverside

Dự án Gem Riverside có điểm gì khác biệt ?

Dự án Gem Riverside , khu nhà phố thương mại cao cấp hạng sang từ thương hiệu CDT Đất Xanh, Gem Riverside hiện hữu ngay bên bờ sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh, nơi đấy có một vài khu căn hộ chung cư và những tiện ích nội khu tiên tiến.

can ho gem riverside

độc đáo về thiết kế của dự án Gem Riverside.

các tòa nhà cao tầng theo phong cách châu âu đã tạo nên một Gem Riverside độc đáo, nổi trội tại Tp Hồ Chí Minh.Dự án khu shophouse Gem Riverside ghi điểm bởi hàng dừa xanh mát, đây là một số gì mà chủ đầu tư đất xanh mong muốn đem đến cho Dat Xanh quan 2 trở thành khu đô thị xanh có cuộc sống “Thảnh nhàn- định cư – Lạc Nghiệp”.

  • Tên dự ándự án Gem Riverside
  • Vị trí: tuyến phố Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • CĐT Gem RiversideTập đoàn Đất Xanh.
  • quy mô khu Gem Riverside: 6.7 ha
  • quy mô dự án Gem Riverside: 6 tòa nhà cao 35 Tầng – phong cách thiết kế châu Âu.

địa điểm độc tôn của dự án Gem Riverside

Cấu nói mà giới đầu tư phát ngôn đấy là: ” Nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận lộ”. Vị trí dự án căn hộ Gem Riverside đã hội tụ đủ cả 3 nhân tố và trở thành chiến lược đầu tư phát triển.

Dự án tọa lạc ngay KĐT Thủ Thiêm – là 1 trong một vài trọng điểm thương mai sầm uất tại Tp. HCM. Bên cạnh là trọng điểm thể dục thể thao the chuẩn quốc tế. Ưu thế thứ hai của dự án là trải dài dọc bờ sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh, đã tạo vẻ đẹp cuốn hút cho toàn tổ hợp hiện lên giữa đô thị Hồ Chí Minh năng động. Lợi thế thư ba mà dự án Gem Riverside có được là chỉ cách xa lộ Dầu Dây – Long Thành là 1 km, vì vậy KH sở hữu thể tiện lợi đến một vài tỉnh kế cạnh khác xung quanh đô thị. Từ vị trí dự án đi vào quận một theo Đại lô Mia Chí Thọ là 8 km, chỉ dao động 3 km là đến trọng tâm thương nghiệp Parkson, Big C, Metro, rạp chiếu phim Lotte dao động 3km.

Tiện ích đẳng cấp của dự án Gem Riverside.

đô thị hồ Chí Minh là 1 trong một vài thành thị tiên tiến, năng động nhưng ồn ào và hối hả. Phải chăng ban chung cu quan 2 là điểm rất nhiều người muốn tìm đến nơi thanh bình như trở về miền quê yên ả. Sau một vài giờ hoạt động vất vả thì chắc hẳn ai cũng mong muốn với 1 không gian nghỉ thoả thích, êm dịu. Giờ đó thì cuộc sống hàng ngày đáng mơ ước đã trở nên hiện thực của bao người, khu dân cư Gem Riverside sẽ làm hài lòng nhu cầu của bạn và là nơi yên vui cho mọi nhà.

Không chỉ có vị thế thuận tiện mà còn có vô số một số tiện ích cấp cao xung quanh dự án như: một vài trung tâm thương mại, trường học quốc tế, trung tâm y tế.. Giúp mọi cư dân mang đầy đủ những tiện nghi và hệ thống giao thoáng khí mát.

Chủ đầu tư Gem Riverside – Thương hiệu hàng đầu.

Chủ đầu tư Gem Riverside gia nhập vào phân khúc bất động sản Việt Nam từ tháng 11 năm 2003.Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty Đất xanh đã đạt các thành công nhất định, trong đó với một vài dự án nổi tiếng như:Sunview Town (quận Thủ Đức); Luxcity (quận 7). Chủ đầu tư Đất Xanh dần khẳng định vị thế của riêng mình qua mô hình chiến lược khép kín có một số dự án mang tổng diện tích từ 0,5 ha đến 5 ha..

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *