tien ich khu dan cu can ho palm garden

Du an Palm Garden Quan 2 phù hợp với dòng khách hàng ra sao

Sản phẩm du an Palm Garden Quan 2 không chỉ lôi kéo các KH trong nước mà còn nhận được rất nhiều sự chú tâm của một số quý khách nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Dự án căn hộ này là một sản phẩm tiếp theo của khu dân cư Palm City, có tổng diện tích 1,9 hecta, gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng có 1.000 căn hộ cao tầng cao cấp, có vị trí khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Một vài quý khách nào là đối tượng mua du an Palm Garden Quan 2

1. Chuyên gia, kỹ sư, nhân viên đẳng cấp tại khu công nghệ cao quận 9

Khu công nghệ cao quận 9 được thành lập ngày 24/10/2002 là 1 trong ba Khu Công nghệ cao quốc gia do Chính phủ thành lập. Một số lĩnh vực được phát triển tại đấy bao gồm Vi điện tử – Công nghệ thông tin – Viễn thông; Cơ khí xác thực – Tự động hóa; Công nghệ sinh học áp dụng trong dược phẩm và môi trường và Năng lượng mới – vật liệu mới – Công nghệ Nano.

TÌM HIỂU THÊM thông tin du an Palm Garden Quan 2

tien ich khu dan cu can ho palm garden

Giai đoạn này, chỉ mới với các công ty chính thức đi vào làm việc, phần đông vẫn đang đang được đầu tư xây dựng. Sau khoảng 2-3 năm, phần nhiều những công ty sẽ đưa vào làm việc và sẽ mang 300.000 chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cấp cao trong và ngoài nước vận hành tại đây.

Từ du an Palm Garden Quan 2, KH di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9 rất thuận tiện và nhanh lẹ qua tuyến đường Song hành cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất chưa đến 10 phút. Chính bởi vậy, một số chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cấp cao tại đây sẽ tuyển lựa chung cu quan 2 Palm Garden là nơi ổn định gia đình để thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng và làm việc.

2. Saigon Silicon City

Saigon Silicon City được đầu tư thi công sở hữu giá thành 40 triệu USD, được xây dựng trên tổng diện tích 52 hecta để thu hút một vài doanh nghiệp là người Việt Nam ở nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp hướng dẫn công nghệ cao.

Saigon Silicon City sau khi hoàn tất và đưa vào làm việc sẽ sở hữu rất nhiều kỹ sư vận hành và không quá bất ngờ lúc căn hộ Palm Garden được chọn làm nơi ở cũng một số kỹ sư này.

3. Nhân viên văn phòng đang làm việc tại KĐT Thủ Thiêm, Sala hay Thảo Điền

Sau thời điểm hoàn tất, thì KĐT Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền sẽ với rất nhiều doanh nghiệp được xây dựng cũng như chuyển về các khu vực này làm việc. Bởi vậy, nhu cầu nhà ở sẽ tăng thêm rất nhiều. Tuy nhiên, để mua được những căn hộ, nhà ở tại Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền không phải là dễ và ai cũng đủ tiềm lực tài chính nên phương án căn hộ Palm Garden là một tuyển lựa hợp lý hơn.

Tham khảo thêm: Chân dung khách hàng dự án căn hộ Palm Garden

4. Một số bạn có lương bổng cao đang làm việc tại quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7, quận Thủ Đức

Căn hộ Palm Garden nằm gần những con đường huyết mạch và một số tổ hợp giao thông trung tâm của khu vực này như: đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Song hành cao tốc, cao tốc Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm,… Nên việc đi lại đến những quận kế cạnh rất tiện dụng và nhanh lẹ.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm => trung tâm quận 1: Chỉ mất hơn 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => xa lộ Hà Nội => cầu Sài Gòn => quận Bình Thạnh: chỉ khoảng 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Đồng Văn Cống => Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ => quận 7: chỉ mất khoảng 15 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => cao tốc Hà Nội => cầu Rạch Chiếc => quận Thủ Đức: chỉ mất hơn 10 phút.

Có lợi thế lưu thông rất tiện lợi và thuận lợi cộng nhiều nhân tố chất lượng như môi trường sống, tiện ích sang trọng nên một số bạn giàu sở hữu, thành đạt đang làm việc tại quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức chọn lựa căn hộ du an Palm Garden Quan 2 để định cư lạc nghiệp cũng là 1 điều dễ hiểu.

Theo Dự án MIK

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *