vi tri du an rosita garden quan 9

Dự án Rosita Garden Khang Điền có kết cấu như thế nào mang tới điều kiện xanh mát?

Với mục đích hướng tới đối tượng quý khách hàng là những nhân viên, kỹ sư, người nước ngoài đang học tập và làm việc ở các khu vực liền kề; Rosita Garden Khang Điền cực kỳ chú trọng trong việc xây dựng sự tiện lợi và môi trường sinh sống cao cấp nhất để có một cộng đồng cư dân trí thức sẽ định cư ở công trình này. Thực tiễn cho thấy, không chỉ tiện ích, sang trọng, dự án Rosita Garden Khang Điền còn tạo ấn tượng do điều kiện xanh tươi trong toàn bộ khuôn viên của dự án, giúp cư dân có bầu không khí trong sạch nhất. Vậy cấu trúc gì đem tới môi trường xanh mát cho dự án Rosita Garden Khang Điền?

vi tri du an rosita garden quan 9

Dự án Khang Điền quận 9: http://duannhakhangdien.com/du-an-rosita-garden-khang-dien-quan-9/ được tiến triển hoàn thiện với mật độ không gian xanh trên 50% dự án với hồ sinh thái điều tiết nội khu giúp không khí trong lành lưu thông khắp không gian sinh sống; công viên cùng với các con phố chạy ven sông hẹn các buổi chạy bộ rèn luyện sức khỏe đều đặn mỗi ngày; sân vườn trước nhà phố và shophouse mà quý khách hàng sở hữu sẽ được cấu trúc riêng theo ý tưởng riêng của chủ nhân. Chính các thiết kế này sẽ giúp cư dân dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền rời xa khói bụi ô nhiễm của thành phố và hưởng đời sống thanh bình, tràn trề năng lượng mỗi ngày. Không gian tràn ngập màu xanh của Rosita Garden Khang Điền chính là niềm mơ ước của rất nhiều cư dân lúc sinh sống ở thành phố đang vô cùng tiến triển này.

Nhà phố quận 9 một trong những phân khúc sản phẩm đầu tư sinh lợi cao nhất hiện nay. Phú Hữu và Phước Long 2 điểm nóng nhất trong 1-2 năm của thị trường bất động sản nhà phố quận 9. Tìm hiểu ngay để biết dự án nhà phố quận 9 đầu tư tốt nhất

Bên cạnh đó, Rosita Garden Khang Điền còn đem đến cho cư dân đời sống hiện đại trong nội khu như: công viên theo chuẩn mực quốc tế làm cư dân có được điều kiện thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng; sân tennis, sân golf, phòng tập thể thao, phòng tập yoga cũng được kết cấu theo chuẩn mực hàng đầu đáp ứng yêu cầu sinh sống đầy đủ tiện nghi không phải di chuyển ra bên ngoài.

Với gam màu trắng xám chủ đạo, Rosita Garden Khang Điền được cấu trúc theo style Châu Âu trang trọng với chất lượng công trình được bảo đảm tuyệt đối từ chủ đầu tư uy tín Khang Điền. Chọn lựa sinh sống ở dự án Rosita Garden Khang Điền là bạn sẽ được trải nghiệm đủ đầy các tiện nghi lý thú nội khu vừa hòa mình cùng tự nhiên đảm bảo sức khỏe trong môi trường đầy khói bụi hiện tại ở TP Hồ Chí Minh và gần kề với khu công nghệ cao quận 9: http://bit.ly/2vw4WV8 thuận tiện cho việc đi lại, làm việc. Đây chính là không gian sinh sống hoàn hảo mà ai cũng ước muốn có được và giờ nó đã trở thành hiện thật với công trình quy mô này của nhà đầu tư Khang Điền.

Cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp bạn cảm nhận được tròn vẹn giá trị cuộc sống cũng như luôn được xóa tan áp lực, mệt mỏi, nạp thêm năng lượng cho từng ngày lao động, học hành mới. Tại Rosita Garden Khang Điền, vấn đề an ninh còn được bảo đảm tuyệt đối nhằm bạn có khả năng an tâm cho con em của mình nô đùa trong khuôn viên tươi mát, thỏa thích khám phá, tìm tòi cái mới và sáng tạo mọi điều lý thú, kích thích sự phát triển toàn diện về thể chất, tâm lý cho các trẻ.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *