Dự án Safira sản phẩm chuẩn bị mở bán

Khang Điền là thương hiệu nhà phát triển bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM với rất nhiều dự án đẳng cấp được khách hàng đánh giá cao. Sau khi hoàn thành các dự án trong năm 2017, Khang Điền tiếp tục triển khai hàng loại các dự án khác trong năm nay – năm 2018 mà tiêu biểu là khu căn hộ Safira Khang Điền Quận 9.

Cùng SaleReal điểm qua những dự án nổi bật của Khang Điền sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, mang đến nhưng không gian sống và cơ hội đầu tư tuyệt vời cho khách hàng. Phân tích những tiềm năng tăng giá, và lý do nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền qua bài viết tại canhoquan9,yếu tố chờ tăng giá khi mua căn hộ Khang Điền.

Dự án Safira không gian sống đẳng cấp

Trước khi triển khai dự án Safira Quận 9, tên tuổi của Khang Điền đã rất nổi danh trên thị trường với các dự án như: Melosa Garden, Merita, Jamila, Rosita Garden, The Venica – dự án nhà ở cao cấp tốt nhất, Jamila,….

can ho safira khong gian dang cap

Khu căn hộ Safira Khang Điền tại Quận 9 có quy mô hecta, tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Chí Công (Vành Đai 2), Phường Phú Hữu. Dự án nằm liền kề với dự án Mega Ruby, Mega Residence của Khang Điền và sẽ được triển khai với hơn 1.000 căn hộ. Sự đẳng cấp của khu căn hộ được cho thấy rất rõ từ những ngày đầu tiên có thông tin ra mắt dự án.

“Tìm hiểu ngay thông tin chi tiết dự án Safira Khang Điền được SaleReal Team tổng hợp trên trang thông tin thị trường căn hộ Quận 9 qua chuyên trang SaleReal.

Trong bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin các căn hộ Quận 9 về vị trí, chính sách bán hàng, quy mô, thiết kế, chủ đầu tư Khang Điền,….”

Thành công từ dự án Jamia Khang Điền chính là bước tiền đề tốt cho dự án Safira Phú Hữu, tạo nên sự bứt phá và là dấu ấn tiếp theo trong chuối những thành công mà đơn vị chủ đầu tư này đã đạt được. Sự xuất hiện của khu dự án này chắc chắn sẽ đáp ứng được sự mong đợi và kỳ vọng của khách hàng.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ nên tìm hiểu lý do tại sao nên chọn căn hộ Safira được chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan9.today/tai-sao-nen-chon-can-ho-safira-khang-dien-quan-9/, đầy đủ thông tin về dự án mới của Khang Điền và phân tích những tiềm năng của sản phẩm này.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Sản phẩm Khang Điền đã phát triển tại thành phố

Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 và 2, dự án Lovera Park Bình Chánh sẽ được phát triển bởi Khang Điền. Đây là dự án được đánh giá là rấ thành công tại khu Nam Sài Gòn trong năm 2017 với quy mô 20 hecta bao gồm hơn 800 căn nhà phố liên kế

Hiện tại dự án đang được đang triển khai ép móng cọc và Khang Điền dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường vào quý 3/2018.

Ngoài ra, Khang Điền cũng đang tiến hành triển khai dự án Khang Điền Tân Tạo – khu đô thị lớn khép kín, điểm nhấn trong thời gian sắp tới tại Khu Tây Sài Gòn và dự án Khang Điền Quận 9. Các thông tin chính thức sẽ sớm được chủ đầu tư công bố ngay trong thời gian sớm nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *