goc nhin tu tren khong cua du an can ho gem riverside

Gemriverside Dat Xanh chuẩn bị mức giá bán chào thị trường

So có một vài khu dự án cao tầng khác cộng phân khúc, thì giá các căn hộ tại dự án Gemriverside Dat Xanh được đánh giá là với khả năng tranh đua cao. Điều này tạo nên sức hút mạnh mẽ cho một số căn hộ tại đấy. Nguyên do khiến giá dự án tại thời điểm này mềm mại hơn so sở hữu một vài dự án cộng phân khúc sở hữu thể được chúng tôi lý giải trong bài viết dưới đây.

Sau khi triển khai thành công hàng loạt các dự án căn hộ phân khúc tầm trung thì Đất Xanh Group đã triển khai Gem Riverside, dự án căn hộ cao cấp nhất, quy mô nhất mà đơn vị này từng thực hiện. Để hiểu hơn về các giá trị mà căn hộ Đất Xanh Quận 2 này mang lại. Xem ngay đánh giá của SaleReal về Dự án Đất Xanh.

Nếu nhìn trước mắt, Gem Riverside Đất Xanh SaleReal có thể cảm thấy việc thi công các tổ hợp giao thông quanh dự án khiến giá trị một số căn hộ tại đó chưa được phân tích đúng tầm. Chính bản thân con đường song hành cao tốc chạy trước dự án cũng đang trong GĐ xây dựng khiến việc lưu thông tới dự án không tiện dụng.

goc nhin tu tren khong cua du an can ho gem riverside

Giá trị của căn hộ tính theo thời điểm, chính do vậy, tâm lý chung của một vài nhà đầu tư và khách hàng chính là ngại ngùng khi mà việc kết nối đến dự án gặp trở ngại. Thế nhưng, sở hữu một số người sở hữu hướng nhìn, thì điểm thiếu thốn này chính là lợi thế để đưa mức giá của dự án này xuống thấp hơn giá trị thực tế. Đồng nghĩa với đây là lợi nhuận sẽ cao hơn.

Dự án của Đất Xanh Group sở hữu rất nhiều ưu thế để mua đầu tư, từ vị trí có nhiều tiềm năng đến những giá trí trị cộng thêm khác. Tuy nhiên, giá bán căn hộ Đất Xanh Quận 2 này là cực kỳ tốt, xem ngay đánh giá chi tiết về:  Giá bán Gem Riverside Quận 2 với khu vực xung quanh như thế nào

Không chỉ là trục đường song hành xa lộ, mà nút giao An Phú cũng đang được triển khai nâng cấp. Điều này khiến tình hình môi trường, thành thị tại khu vực sở hữu nhiều sự hỗn loạn, chưa vào quy củ. Và độc đáo là hiện trạng bụi bặm do xe chở chất liệu chạy qua làm giảm chất lượng môi trường khu vực.

Tuy vậy, các tổ hợp này đều sẽ hoàn thành trước lúc dự án Gemriverside Dat Xanh được bàn giao. Và theo đấy, thì nếu đến thời điểm đây, giá trị những căn hộ sẽ tăng rất nhanh, và đuổi kịp giá các căn hộ trên địa bàn với cộng thị trường.

Phân khúc căn hộ tại dự án Gemriverside Dat Xanh mang sự thay đổi từ tầm trung lên căn hộ đẳng cấp

Đa phần các dự án của tập đoàn Đất Xanh, tập đoàn đầu tư dự án Gem Rvierside đều thuộc phân khúc nhà ở tầm trung. Tuy đã khẳng định được chất lượng công trình ở phân khúc này, nhưng có phân khúc đẳng cấp, thì tầm ảnh hưởng tới quý khách chưa nhiều. Chính do đó, chủ đầu tư quyết định tung hàng một số căn hộ ở mức giá tốt hơn một số căn hộ của dự án khác để lôi kéo quý khách. Thao tác này giống như bước đệm cho tập đoàn bước chân vào phân khúc căn hộ đẳng cấp.

can ho gem riverside so huu nhieu gia tri song

Đối mang khách mua thông thái, họ luôn biết cách đầu tư sao cho nhận được lợi nhuận tốt nhất. Chính mức giá sẽ tạo lực hút cho dự án, để những nhà đầu tư hướng sự lưu tâm của mình tại thời điểm này tới một vài căn hộ tại dự án Gem Riverisde trong lúc mang rất nhiều dự án BDS cấp cao trên địa bàn quận 2.

Tham khảo ngay Mô hình phối cảnh dự án chung cư GEM Riverside Đất Xanh, Quận 2:

những căn hộ tại dự án sẽ là lời khẳng định về thương hiệu và chất lượng của những quần thể mà tập đoàn Đất Xanh đảm nhận. Là hướng mở ra để tập đoàn này đầu tư mạnh mẽ vào phân khúc căn hộ đẳng cấp, nơi mà mức độ tranh giành cao hơn nhiều so có phân khúc trước đây tập đoàn tham gia.

Theo dự tính giá một vài căn hộ tại dự án Gemriverside Dat Xanh sẽ vào dao động 33 triệu/m2. Và thời điểm bàn giao các căn hộ tại dự án là quý 3 năm 2019 chắc chắn giá căn hộ sẽ còn tăng ít nhất 20% nữa.

Dự án MIK

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *