Giá bán căn hộ Eco Green Saigon cao hay thấp?

Trước khi dự án Eco Green Sài Gòn mở bán chính thức thì người ta dự kiến giá bán là 45-47 triệu/m2, lúc có giá bán Eco Green Saigon thì chính thức thì mức giá rơi vào tầm 46-50 triệu/m2. Như vậy căn hộ 1 phòng ngủ tầm 2,3 tỷ, căn 2 phòng ngủ tầm 3,4 tỷ.

Đánh giá về giá bán căn hộ Eco Green Saigon

Với giá bán đó thì SaleReal đánh giá là hợp lý, không có gì là cao, và cũng không rẻ. Đó là số tiền xứng đáng để sở hữu được một căn hộ có vị trí như Eco Green Sài Gòn.

hinh anh eco green saigon

Ở gần Eco Green quận 7 có 2 dự án khác cũng ra mắt cùng thời điểm là The Infiniti Riviera Point Keppel Land và Sunshine City Saigon, giá bán lần lượt tầm 58 triệu/m2 và 56 triệu/m2.

Mua căn hộ Eco Green Saigon 1 phòng ngủ tầm 2,3 tỷ, nếu quý khách có đủ tiền thì không cần phải nói, còn nếu không có chừng đó tiền thì có thể vay ngân hàng. Sacombank sẽ cho vay với khoản vay tối đa 70%, thời hạn vay tối đa 25 năm, lãi suất cố định 8,6%/năm. Ông chủ ngân hàng Sacombank và chủ đầu tư có liên quan với nhau nên đưa ra lãi suất rất có lợi, hấp dẫn với khách hàng.

Vì sao nên mua căn hộ Eco Green Saigon

Mua căn hộ 2,3 tỷ thì chỉ cần có vốn tự có tầm 748 triệu, còn lại là vay 1,5 tỷ. Nếu mua để đầu tư thì không nên vay nhiều quá, không quá 50% vì tính thanh khoản của căn hộ thấp. Nếu vay mua ở thì người ta muốn vay càng nhiều càng tốt.

tien ich eco green saigon

Với số tiền vay trên thì mỗi tháng khách hàng trả nợ gốc là 6,4 triệu, mỗi tháng trả tiền lãi tầm 10,7 triệu, cộng lại là 17 triệu.

Nếu một gia đình nhỏ có 2 vợ chồng và một con người ta sẽ có xu hướng mua căn hộ 2 phòng ngủ trở lên. Căn hộ 1 phòng ngủ thì thường là những người đầu tư mua, họ mua để sắm nội thất rồi cho thuê, thường là những người nước ngoài thuê loại căn hộ như vậy.

Vậy nếu mua căn hộ 2 phòng ngủ thì bạn cần phải có bao nhiêu tiền và thu nhập bao nhiêu? Thứ nhất phải có vốn tự có 1,08 tỷ, còn lại vay tầm 2,3 tỷ. Thời hạn vay 20 năm.

Nợ gốc hàng tháng phải trả là 9,5 triệu. Lãi suất hàng tháng phải trả là 16 triệu, tổng là 25 triệu. Nếu trong nhà có 3 người, gồm 2 vợ chồng với 1 con, mỗi người tiêu tháng 3 triệu, 3 người 9 triệu. Tổng chi phí cho mỗi tháng là 34 triệu. Như vậy thu nhập mỗi người phải đạt 17 triệu/tháng.

Trả nợ một thời gian, nếu bạn có tiền thì trả hết cho ngân hàng để đỡ áp lực trả lãi hàng tháng. Phạt trả nợ trước hạn chỉ 1-2%, có ngân hàng không phạt. Nên cân nhắc khi vay ngân hàng để mua căn hộ, nếu mà mua rồi mà hàng tháng chật vật trả nợ sẽ rất mệt mỏi.

Nếu tìm mua căn hộ quận 7 để ở trong năm 2019 thì Eco Green Sài Gòn là một lựa chọn rất tốt. Dự án nằm ở mặt tiền đường lớn, đi lại thuận tiện, đi quận 1 gần, chỉ tầm 20 phút. Sống ở đây có rất nhiều tiện ích, cả tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu. Trang thiết bị bên trong căn hộ rất hiện đại, sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Trên đây là phần nói về giá bán căn hộ Eco Green Saigon, còn rất nhiều điều cần phải nói về dự án, SaleReal Team sẽ viết ở các bài viết khác.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *