du an cao cap safira khang dien

Giá bán dự kiến căn hộ Safira Khang Điền

Việc mua căn hộ tại dự án Safira Khang Điền nhà ở đang là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, chủ đầu tư chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về mức giá bán căn hộ Safira Khang Điền Quận 9. Đó là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi chọn mua căn hộ để ở tại dự án này. Ở bài viết này, chúng tôi xin cập nhật về giá bán dự kiến căn hộ Safira Khang Điền để khách hàng tham khảo.

Các sản phẩm căn hộ Phú Hữu Quận 9 đang là tâm điểm chú ý của khách hàng bởi sự đầu tư và phát triển bởi Khang Điền. Đó là thông tin nổi bật nhất về dự án Safira được nêu ra tại thị trường căn hộ Quận 9 trong thời gian gần đây, thông tin hữu ích dành cho khách hàng quan tâm.

diem noi bat can ho safira

Giá bán dự kiến căn hộ Safira Khang Điền ra sao?

Việc dời thời gian mở bán căn hộ Safira Khang Điền sang Qúy 3/2018 nên chủ đầu tư Khang Điền chưa đưa ra các thông tin chính thức về giá bán căn hộ Safira. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì mức giá bán dự kiến dành cho căn hộ Safira Khang Điền rơi vào khoảng 25 đến 26 triệu/m2. Tuy nhiên, tùy theo từng vị trí, hướng view, diện tích… để chủ đầu tư đưa ra mức giá bán cao hơn so với mức giá bán mặt bằng chung.

Với mức giá bán dự kiến được đưa ra, các chuyên gia bất động sản đánh giá đây là mức giá bán khá phù hợp ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vào thời điểm mở bán căn hộ mức giá bán dự kiến có thể sẽ có sự bùng nổ để tương xứng với tiềm năng của dự án.

“Với những vấn đề xoay quanh dự án mới của Khang Điền được đăng tải trực tiếp trên do nhóm chuyên gia SaleReal Team tổng hợp và cập nhật từ tin tức thị trường bất động sản Quận 9, tin tức thị trường căn hộ Quận 9 tại: http://canhoquan9.today/, những dự án căn hộ Quận 9 đẳng cấp ở thời điểm hiện tại.

Cuộc sống tại căn hộ Safira

Tiềm năng tăng giá của dự án Safira Khang Điền

Safira tọa lạc ngay tại trung tâm của các tuyến đường giao thông huyết mạch của Sài Gòn như Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Song Hành cao tốc, cầu Phú Mỹ, Vành Đai 2 … nên có được sự kết nối giao thông thuận tiện.

Từ những đánh giá bởi SaleReal được nêu ra về dòng căn hộ cao cấp tầm trung thuộc dự án Phú Hữu Quận 9 do chính Công ty Khang Điền làm chủ đầu tư nên nhiều khách hàng đã yên tâm tiến độ thi công của dự án. Tìm hiểu danh sách căn hộ Safira sang nhượng giá tốt chia sẻ SaleReal Team những căn hộ Khang Điền bán lại với giá hấp dẫn.

Xung quan dự án Safira Khang Điền là những dự án căn nhà phố cao cấp đã được hoàn thiện và đưa vào phục vụ cư dân, với khoảng 70% cư dân về đây sinh sống.

Khang Điền là một trong những thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản chuyên về đầu tư và phát triển nhà ở. Bên cạnh đó, tiềm lực tài chính mạnh mẽ khiến cho tiến độ thi công dự án luôn vượt mức tiến độ thi công đề ra.

Hệ thống tiện ích của dự án Safira Khang Điền hết sức đa dạng với hơn 35 dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp như: Hồ bơi, khu nhà trẻ, khu tập Gym… cùng hệ thống tiện ích ngoại khu hấp dẫn như: Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện chất lượng cao, các trung tâm thương mại lớn…

Những yếu tố kể trên sẽ giúp cho giá bán căn hộ Safira Khang Điền tăng nhanh trong thời gian tới. Đây cũng là cơ sở giúp cho các nhà đầu tư bất động sản xem xét việc đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền trong tương lai.

Trên đây là một số thông tin về giá bán dự kiến căn hộ Safira Khang Điền. Hi vọng với thông tin chia sẻ sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn rõ nét hơn về dự án.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *