gs metrocity tong the

Gs Metrocity chính thức ra mắt thị trường căn hộ Nhà Bè

Sau hơn 10 năm tạm dừng xây dựng, cuối cùng GS E&C cũng đã thông báo tiếp tục khởi công hoàn thành công trình khu đô thị GS Metrocity đặt tại khu vực Nhà Bè. SaleReal nhanh chóng cập nhật để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhất của dự án này, đem đến cho khách hàng những đánh giá thiết thực, bổ ích.

Thị trường căn hộ Nhà Bè thông tin đánh giá căn hộ Gs Metrocity Lê Đình Phong cảm nhận sự khác biệt của dự án GS E&C so với các sản phẩm căn hộ Nhà Bè cùng phân khúc. Tư vấn phương án đầu tư căn hộ chung cư Nhà Bè cho khách hàng.

gs metrocity tong the

Dự án GS Metrocity thông tin chi tiết có gì?

GS Metrocity là một khu đô thị đã được cấp phép đầu tư năm 2007và tiếp tục được tập đoàn GS E&C tiếp tục triển khai vào tháng 5/2018, tập đoàn GS E&C Hàn Quốc đã kí quỹ để tiếp tục triển khai dự án. Quy mô khu đo thị Nhà Bè lên đến 350ha, xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Lê Đình Phong Các sản phẩm trong khu đô thị bao gồm biệt thự, khu căn hộ thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu nhà ở phức hợp. Mặt bằng dự án chia làm 3 phân khu chính:

  • Khu Linear có quy mô 115ha.
  • Khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City có tổng quy mô 58 ha.
  • Khu Park City là khu công viên trung tâm rộng 76ha.

Ngoài ra, dự án còn có hơn 35ha đất để xây dựng hệ thống tiện ích, dịch vụ bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, hành chính,…39ha xây dựng công viên nội khu dự án và 66ha tạo hạ tầng giao thông và quảng trường nội bộ.

vi tri gs metrocity

Vị trí can ho GS Metrocity nằm liền kề các cung đường như cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Nguyễn Văn Linh, Phạm Hữu Lâu, Nguyễn Hữu Thọ,…là cầu nối giao thông chính trong khu vực, đồng thời Lê Đình Phong đây cũng là khu vực khá đông đúc, kết nối giao thông thuận tiện vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Đồng thời, vị trí dự án Ledinhphong nằm giáp mặt với sông, tận hưởng được không khí trong lành, mát mẻ và vô cùng sạch sẽ.

Căn hộ tại Nhà Bè đưa tin bởi chuyên gia Lê Đình Phong có trong: Can ho Nha Be Le Dinh Phong

Gs Metrocity điểm nhấn của thị trường năm 2018 đánh dấu thành công của phân khúc căn hộ cao cấp quận 9 trong lòng khách hàng.

GS Metrocity Nhà Bè có những mẫu căn hộ nào?

Khu đô thị GS Metrocity của chủ đầu tư ngoại GS E&C bao gồm các sản phẩm cao cấp như biệt thự, khu căn hộ thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu nhà ở phức hợp. Với phân chia như vậy, thì dự án sẽ có các dòng sản phẩm bao gồm nhà phố liên kế và biệt thự liên kế.

Nhà phố liên kế sẽ có các kiểu căn hộ đa dạng với các diện tích như 5x16m, 5x18m, 6x20m, 7x24m cho khách hàng dễ lựa chọn SaleReal Team.

  • Căn hộ 1 tầng trệt 2 lầu, bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài
  • Nhà phố shophouse 1 trệt 3 lầu, giao thô bên trong, giao hoàn thiện bên ngoài

Dòng sản phẩm biệt thự ven hồ, ven sông sẽ có:

  • Biệt thự liên kế bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài với các diện tích như 7x20m và 8x20m.
  • Biệt thự ven hồ 1 tầng trệt 2 tầng lầu bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài với các diện tích như 10x20m, 10x25m.
  • Biệt thự ven sông 1 trệt 2 lầu bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài với các diện tích như 10x20m, 10x25m, 10x30m.

can ho gs metrocity nha be

Có thể thấy GS Metrocity Nhà Bè Ledinhphong là khu đô thị có quy mô lớn tầm cỡ quốc tế, được chú trọng vào chất lượng xây dựng và kết cấu bền vững. Dự án GS Metrocity với nhiều hình thức căn hộ, diện tích căn hộ đa dạng tạo nên một hệ sinh thái mới văn minh, hiện đại, đưa khách hàng đến với nhiều lựa chọn hơn khi đầu tư.

Xem thêm: Yếu tố thành công của căn hộ Gs Metrocity Nhà Bè

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *