du an gem riverside quan 2 thiet ke tinh te

Hai phương án đầu tư vào dự án Gem Riverside hiệu quả

Quý I năm 2018 sẽ sở hữu nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường đẳng cấp sẽ được ra mắt tại phân khúc khu Đông Sài Gòn. Mội trong một vài dự án được nhiều bạn và NĐT chú tâm nhất đây là dự án căn hộ Gem Riverside.

Giá bán căn hộ Gem Riverside quận 2 chưa được công bố chính thức, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin chúng tôi khảo sát được từ một số chuyên gia BDS hàng đầu của khu vực thì giá bán của những căn hộ sẽ rơi vào dao động trung bình 35-38 triệu/m2.

Đấy là 1 mức gia mà chúng tôi nhận ra khá hợp lý dành cho một số NĐT mang tâm nhìn chiến lược. Ngay bên dưới đây là một vài phương án đầu tư mà chúng tôi tin rằng sẽ có lợi trong tương lai.

du an gem riverside quan 2 thiet ke tinh te

Đầu tư căn hộ Gem Riverside quận 2 – Phương án hiệu quả nhất

*Đầu tư mua đi bán lại (phù hợp mang một số khách hàng mang hướng view 2 năm trở lên)

Đối sở hữu phương án đầu tư này, khách mua cần phải kiên trì chờ đợi ít nhất sau 2 năm mới với được mức lợi nhuận đáng kể, bởi vì:

-Khu thành phố Rạch Chiếc đang dần dần được hình thành, những dự án lớn vẫn đang được triển khai thi công như: dự án khu đô thị Palm City của CDT liên doanh Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái, khu villa và nhà phố thương mại lân cận LakeView City của chủ đầu tư Novaland, khu dân cư Saigon Sports City của CDT Keppel Land – Chiaphua, khu dân cư HimLam City của tập đoàn Him Lam.

-Khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc diện tích 222 hecta, đang được đẩy nhanh tiến trình để kịp phục vụ Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.

-Cùng với đây là một số dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư xây dựng như: dự án thi công trục đường Song hành cao tốc, thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, thi công trục đường Liên Phường nối dài, khép kín các con phố Vành đai 2,…

-Ngoài ra, căn hộ Gem Riverside là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến giờ của chủ đầu tư Đất Xanh. Cho nên, đấy chính là cơ hội để tập đoàn này khẳng định sức mạnh và chất lượng của mình đến sở hữu bạn và NĐT.

Sau 2-3 năm, lúc một vài một số dự án đã tương đối hoàn thành, khu vực này dần dần hình thành và KH đã cảm thấy được thì giá nhà đất sẽ bắt đầu tăng. Sau 4-5 năm, sau khi trọn vẹn các dự án đã đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà, dân cư sẽ trở nên đông đúc hơn, khu vực này sẽ trở thành 1 khu đô thị sang trọng, tiên tiến nhất nhì đô thị thì giá bán sẽ gia tăng rất cao.

*Đầu tư cho thuê

Giá cho thuê tại khu vực này hiện tại:

1 phòng ngủ: 13 triệu/tháng

2 phòng ngủ: 18 triệu/tháng

3 phòng ngủ: 25 triệu/tháng

đó là phương án mua nhà hiệu quả dành cho một số bạn muốn tích lũy tài sản. Quý khách có thể vay ngân hàng 70%, Sau thời điểm bàn giao có thể đầu tư cho thuê ngay và lấy tiền thuê nhà để trả tiền cho ngân hàng. Sau dao động 5-7 năm, khách hàng đã tích lũy được một căn hộ cao tầng đẳng cấp.

với lợi thế có nhiều yếu tố quan trọng thu hút được một số bạn sang trọng như môi trường sống cao cấp, nhiều tiện ích chất lượng và giao thông lưu thông cũng khá tiện dụng nên căn hộ Gem Riverside là đểm đến của những khách hàng đang vận hành tại KĐT Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh,…

Bài viết : Dự án Gem Riverside quận 2 có những thế mạnh gì ?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *