he thong tien ich cua safira

Hồi hộp chờ đợi dự án mới nhà Khang Điền: căn hộ Safira

Theo thời gian, tên tuổi nhà Khang Điền ngày một được khẳng định, đặc biệt là thông qua hàng loạt dự án do đơn vị trực tiếp đầu tư và phát triển. Nổi danh một thời với các dự án nhà ở cao cấp, hạng sang, đến nay Khang Điền đã có bước chuyển mình sang phân khúc tầm trung với Jamila từng tạo cơn sốt và Safira – chung cư mới nhưng đầy ấn tượng tại Quận 9 này.

khu be boi can ho safira

Nhà Khang Điền tiếp tục vươn xa bằng dự án mới Safira Quận 9

Như đã giới thiệu ở trên, nhà Khang Điền là công ty tiếng tăm lừng lẫy, từng có quá trình dài phát triển và đến nay đã phần nào có chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Đơn vị đã thi công khá nhiều dự án, điều đặc biệt là công trình nào cũng thành công và được lòng khách hàng. Thế mạnh của Khang Điền là xây dựng các dự án nhà ở cao cấp như Melosa Garden, Mega Ruby, dự án Merita, công trình biệt thự Lucasta…

Bên cạnh đó dù chuyển sang phân khúc tầm trung, đơn vị cũng không tỏ ra yếu thế thậm chí còn khẳng định được uy thế hơn nữa. Khởi đầu bằng dự án Jamila đạt nhiều thắng lợi cho đến ngày hôm nay, công ty chuẩn bị cho ra đời dự án mới, với cái tên khá nổi trên thị trường căn hộ hiện nay: Chung cư Safira quận 9.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Safira Quận 9, quý khách hàng có thể tham khảo thêm giờ phân tích dự án mới Khang Điền của Hiếu Trần để hiểu rõ góc nhìn của Hiếu Trần, chuyên viên tư vấn dự án căn hộ Quận 9.

he thong tien ich cua safira

Chuyên gia Trần Đình Hiếu sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng về vấn đề có nên mua đầu tư căn hộ Safira tại bài viết này: Có nên đầu tư Safira Khang Điền phân tích của trandinhhieu khi đây không phải là dự án duy nhất hiện diện tại thị trường Quận 9?

Chưa một khách hàng nào than thở về các dự án của Khang Điền. Các vấn đề về tiện ích, tiến độ, chất lượng sản phẩm đều được công ty đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. Chính nhờ vậy mà đến nay, nhà Khang Điền sở hữu số lượng lớn khách hàng thân quen và gia tăng nhanh chóng đối tượng khách hàng tiềm năng, tạo nên lợi thế khi tham gia vào thị trường, tăng khả năng cạnh tranh với các công trình trong khu vực khác.

Dự án Safira có gì đặc biệt mà lại hấp dẫn khách hàng đến vậy?


Võ Chí Công là nơi mà dự án Safira này được hình thành. Chính tại con đường này có biết bao nhiêu giá trị kiến tạo cho cư dân hưởng thụ và kế thừa. Đây cũng là một trong những đặc điểm hàng đầu kiến khách hàng ưa chuộng tìm đến đây. Yếu tố địa thế quyết định rất lớn đến sức mua dự án Safira Khang Điền. Cụ thể từ địa thế này, các vấn đề giao thông được giải quyết nhanh gọn, cư dân đi lại sẽ rất dễ dàng và thuận lợi nhờ vào sự quy hoạch và mở rộng các tuyến đường mới tại khu vực, xây dựng đồng bộ hạ tầng nơi đây.

Những tin tức dự án liên quan đến chung cư Khang Điền Safira luôn được trandinhhieu.com cập nhật và đánh giá đầy đủ, khách quan nhất. Trang thông tin này cũng đồng thời mang đến những thông tin dự án mới nhất và thông tin thị trường bất động sản cho khách hàng quan tâm.

Bên cạnh đó, chỉ cần dành ra quỹ thời gian ngắn ngủi, cư dân dự án Safira Khang Điền đã có thể tìm đến khu công nghệ cao Quận 9 hay khu đô thị Thủ Thiêm. Nếu nói về sự phát triển của hai khu vực này thì không thể hết, bởi đây được xem là hai địa chỉ “vàng” vừa sở hữu nhiều tiềm năng, vừa mang lại những giá trị ấn tượng cho khách hàng nếu có cơ hội tiếp cận.

Xem thêm để hiểu: http://saigondautu.com.vn/bat-dong-san/.

Tương lai, sự phát triển của khu vực sẽ kéo theo sự tìm đến của nhiều gia đình, với mong muốn tìm kiếm cơ hội làm việc và an cư, điều này tác động đến nhu cầu mua nhà định cư lâu dài và khu vực liền kề như vị trí dự án Safira sẽ là điểm đến lọt vào tầm ngắm và hợp lý nhất cho khách hàng lựa chọn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *