tien ich noi khu can ho gem riverside

Sở hữu căn hộ Gem Riverside theo hình thức nào?

Trong thị trường căn hộ quận 2 giai đoạn này, cái tên Gem Riverside Quận 2 chắc hẳn đã không còn xa lạ gì sở hữu nhiều khách hàng va CDT chú ý.

Được biết đến là dự án có vị trí tiềm năng chiến lược tại Nam Rạch Chiếc, với quy mô quy hoạch rộng 3,6ha. Dự án căn hộ thuộc phường An Phú quận 2 này còn mang đến cho cư dân nhiều giá trị sống đẳng cấp có hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp bậc nhất.

tien ich noi khu can ho gem riverside

Siêu căn hộ Gem Riverside và những thông tin cần biết

mang tiêu chí, sống là tận hưởng, CDT dự án luôn rất quan tâm vào mảng kiến trúc môi trường sống, bố trí mảng xanh sao cho hợp lý, tân tiến, dần hình thành nên một cộng đồng dân cư khỏe mạnh, với không gian sống tuyệt vời nhất thị trường.

Không dừng lại ở cuộc sống hiện đại tinh thần, màu xanh cây cỏ những hạng mục tiện ích, dịch vụ bên trong dự án được chủ đầu tư xây dựng theo nguyên tắc đạt chất lượng đẳng cấp và uy tín tại những khu nghỉ dưỡng. Dự án được thành hình và hướng đến khách hàng phần nhiều là giới doanh nhân trẻ thành đạt, một số gia đình trẻ

Bên cạnh đó, còn phải kể đến những dịch vụ tiện ích khác không thua kém phần đẳng cấp được CDT chỉ để cho cư dân.

một vài dịch vụ tiện ích đạt chuẩn nghỉ dưỡng như Spa, thể dục, các khu siêu thị lớn với nhiều thương hiệu danh tiếng, cấp cao chắc hẳn sẽ thỏa mãn những cư dân thích làm đẹp, và mua sắm.

Riêng một vài khu vực như sân thể thao phức hợp lớn, vườn nướng BBQ ngoài trời sở hữu sức chứa hơn 20 người, nhà hàng, Shophouse coffe, cộng một số khu vực tiện ích cơ bản khac sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, rèn luyện cơ thể và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp của một số cư dân thành đạt.

hơn nữa, mua can ho Quan 2 còn sở hữu một vài hệ thống tiện ích tiêu biểu khác như: thư viện,sân chơi trẻ em, trọng điểm giải trí, giải trí, hổ thư giản, công viên cây xanh, hội trường sinh hoạt cùng đồng, siêu thị mini, rạp chiếu phim cũng được Đất Xanh bố trí đầy đủ nội khu dự án khép kín nhằm cung cấp nhu cầu sống với chất lượng tốt nhất cho cư dân.

đặc thù là xây dựng hệ thống 4 hồ bơi với qui mô khá lớn phức hộp nhiều loại hình gồm hồ bơi tràn, hồ tạo sóng, hồ bơi trẻ em, hồ Jaccuzi. Được bố trí nội khu lòng một số tòa căn hộ, hình thành nên giếng trời khá lớn, vừa là nơi giải trí vui chơi vừa là hồ điều tiết không khí cho trọn vẹn dự án.

mang thể thấy, cư dân sống tại dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh sẽ sở hữu được mọi thứ trong tầm tay sở hữu chất lượng vượt bậc mà không cần phải kết nối ra ngoài dự án.

Từ đó, hình thành nên một cùng đồng dân cư văn minh, tân tiến và có mức sống bậc nhất quận 2, trong tương lai sẽ phát triển mạnh hơn cả cộng đồng dân cư ở An Phú – An Khánh ngày nay, hơn thế nữa sẽ là sức hút mạnh mẽ các cư dân khủng từ một số khu đô thị với quy hoạch khá cũ về dự án sinh sống.

Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích, sở hữu thể nói đó là cái nôi tuyệt vời hình thành nên một quần thê cư dân đẳng cấp và tân tiến trong lòng thành phố. Ngay từ lối kiến trúc, không gian sống xanh lý tưởng cùng dàn tiện ích bên trong cao cấp, dự án đã lôi kéo được rất nhiều sự quan tâm của KH.

Tuy chưa mở bán chính thức, nhưng đối mang Đất Xanh đấy là một dấu hiệu rất tốt cho sự thành công trong tương lai của dự án căn hộ, và cũng là nhân tố thành hình nên sự thành công của chủ đầu tư trong phân khúc căn hộ trong lần đầu tiên tiến vào phân khúc quận 2.

Bài viết nên xem: Dự án Gem Riverside thế mạnh là gì?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *