Khu căn hộ cao cấp Sapphire Khang Điền cây xanh khắp nơi giỏ hàng mới

(https://duanmik.net) Giúp khách hàng khi an sinh và phát triển tại du an Sapphire Khang Dien Quan 9 thật thỏa sức với không gian thoáng khí, một đời sống gần gũi với tự nhiên, chắc hẳn với những giá trị mà dự án nhà ở mang đến sẽ làm không ít khách hàng hài lòng và ấn tượng. dự án chung cư Sapphire Khang Điền cây xanh khắp nơi

Sapphire Khang Điền

Du an Thien Nam Residence Phuong Tan Thoi Nhat Quan 12

du an Sapphire Khang Dien Quan 9 sở hữu nhiều nhân tố làm nên cuộc sống trọn vẹn cho gia đình bạn. Quận 9 hiện đang là khu vực phát triển nhanh chóng và là nơi tọa lạc của nhiều công ty trong và ngoài nước nên rất thu hút khách hàng thành đạt và người nước ngoài lựa chọn sỡ hũu hoặc thuê căn hộ dài hạn và là một lựa chọn chọn tối ưu. Với vị trí thuận lợi như vậy, du an Sapphire Khang Dien Quan 9 sẽ là tài sản mang giá trị vượt trội và gia tăng từng ngày khi sỡ hữu và đầu tư

Sỡ hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn, cao cấp , hiện đại bậc nhất, Sapphire Khang Điền Sapphire Khang Điền sẽ làm hài lòng mọi cư dân với chất lượng tuyệt vời. CĐT đã xây dưng sân chơi sắc màu nhằm mang đến cho các cư dân nhí của khu căn hộ cao cấp Sapphire Khang Điền những giây phút vui chơi thỏa thích nhất. Sân chơi này được xây dựng với đa dạng các loại hình vui chơi phù hợp với các em nhỏ. Để làm được điều này CĐT đã phải đặc biệt chú trọng đến các loại cấu trúc xây dựng cũng như chất liệu làm nên các trò chơi đó. Sau những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc bạn có thể ngâm mình và vùng vẫy trong làn nước xanh mát tại hồ bơi và hít thở trong không gian thoáng đạt và yên bình.

Thiết kế các căn hộ cũng vô cùng thông thoáng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên để quý khách có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như sự yên bình dịu nhẹ giữa thành phố sôi động. Mỗi căn hộ đều có ban công riêng Ban công là tiêu chí người mua nhà ở nào cũng có nhu cầu. Có ban công, can ho Sapphire cũng thêm khoảng không gian riêng, vừa để ngắm cảnh, làm không gian nói chuyện lý tưởng vừa hít thở không khí trong lành. Vì thế Sapphire Khang Điền Sapphire Khang Điền không chỉ đầu tư vào những thiết kế, triến trúc nội thất của căn hộ, mà còn đầu tư vào không gian xanh cùng những cảnh quan của dự án. Tận dụng những lợi thế cảnh quan của vị trí đặt để tạo ra những hướng view đắt giá cùng một không gian mở, trong lành nhất cho căn hộ, cho toàn bộ dự án.

Ngoài sở hữu để ở, mua du an Sapphire Khang Dien Quan 9 bạn còn có thể đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn. Với những đẳng cấp đang được thiết lập, khu căn hộ cao cấp Sapphire Khang Điền hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt, trào lưu mới cho cuộc sống thượng lưu, định nghĩa và khái niệm mới về sự cao cấp cùng những triết lý mới trong không gian nhà.

Tầm giao động không cao hơn so với các dự án nhà cao cấp khác. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84)905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-sapphire-khang-dien-phu-huu-quan-9/

Bài viết liên quan