Khu căn hộ chung cư Orchid Park 15B Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân là thiên đường xanh ngay trung tâm Sài Gòn

Căn Hộ Orchid Park canhoorchidpark.org có mật độ xây dựng thấp và đầu tư cho mảng không gian thiên nhiên xanh mát với công viên ven sông, cây xanh … và một mặt giáp sông kéo gần thiên nhiên đến với cư dân. khu căn hộ Orchid Park 15B Nguyễn Lương Bằng không gian lý tưởng

Orchid Park 15B Nguyễn Lương Bằng

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Orchid Park: canhoorchidpark.org

dự án Orchid Park Phú Xuân sở hữu vị trí đắc địa ngay đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân, Huyện Nhà Bè hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mạnh mẽ tại thị trường bất động sản khu Nam, TP. Hồ Chí Minh. Nằm giữa thiên nhiên tại khu trung tâm sầm uất thành phố. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích sống bậc nhất, một cuộc sống với đầy tiện ích phục vụ cuộc sống thư giãn, nghỉ dưỡng cho cộng đồng cư dân. Một chốn về bình yên tuyệt vời giữa lòng đô thị. Bên cạnh đó việc di chuyển qua các quận lân cận của thành phố cũng rất dễ dàng mà không sợ kẹt xe hay đường xa.
dự án Orchid Park Phú Xuân được đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu, đồng thời thừa hưởng mạng lưới tiện ích hiện hữu đa dạng, mang lại không gian sống trọn vẹn cho cư dân. Tại khu căn hộ chung cư Orchid Park 15B Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân, hệ thống Dịch vụ tiện ích phải nói là hoàn hảo, mọi nhu cầu cuộc sống từ giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí, ăn uống, thể thao đều có thể tìm thấy với chất lượng phục vụ đạt chuẩn 5 sao Về chất lượng y tế: hiện tại ở gần với khu vực thì chỉ có bệnh viện Huyện Nhà Bè nhưng nếu di chuyển thêm khoảng hơn 10 phút thì bệnh viện lớn VinMec hay những phòng khám tại Thảo Điền cũng là một trong những lựa chọn của khách hàng.
Khu căn hộ được đánh giá có tiêu chuẩn A+. chủ đầu tư là tập đoàn địa ốc CTY cổ phần KTXD & VLXD Cotex – một cái tên quen thuộc trong thị trường bất động sản hiện nay. Đây là một trong 10 nhà đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam. Từng căn hộ được chăm chút tỉ mĩ, tận dụng diện tích sử dụng, không gian mở thoáng mát, đón gió và nắng tự nhiên. CTY cổ phần KTXD & VLXD Cotex thuộc một trong những tập đoàn Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. CTY cổ phần KTXD & VLXD Cotex là một trong những nhà đầu tư tiên phong và dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam, đã được khẳng định qua những dự án lớn, chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống.
Giá bán khu căn hộ chung cư Orchid Park 15B Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân cạnh tranh và tốt nhất trong các dự án khu vực Huyện Nhà Bè Dự án Orchid Park với phương thức thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt. Tuy nhiên, với Dự án Orchid Park thì lại khác. Được xây dựng với mục đích căn hộ cao cấp dành cho người thu nhập trung bình, thấp nên chủ đầu tư hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của chủ đầu tư dự kiến chỉ nằm dao động trong tầm 14.3tr/m2.
khu căn hộ chung cư Orchid Park 15B Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân được tung ra trong thời điểm thị trường BĐS đang có những diễn biến rất tích cưc,  cũng là một làn gió mới tại thị trường BĐS Nam. Với tất cả những gì đang sở hữu, khu căn hộ chung cư Orchid Park 15B Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân thực sự là dự án nhà ở cao cấp kiểu mẫu và hiện thực hóa giấc mơ chốn an cư lý tưởng.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng 0903797579