Khu chung cư Orchid Park Nhà Bè sự lên ngôi của căn hộ cao cấp

(https://duanmik.net) Công ty Cổ Phần đầu tư và phát triển nhà đất Cotec, CDT dự án, chính thức ủy nhiệm Bình Mỹ Land trở thành đơn vị tư vấn và tiếp thị độc quyền can ho Orchid Park . Sự kiện này có ý nghĩa vô cùng trọng đại đối với Cty, khẳng định được uy tín và thương hiệu của Công ty Cổ Phần đầu tư và phát triển nhà đất Cotec trên thị trường BDS, cũng là một lời cam kết với khách hàng về chất lượng và độ tin cậy. căn hộ Orchid Park Nhà Bè tiện ích đạt chuẩn

 Orchid Park Nhà Bè
can ho Orchid Park sở hữu nhiều nhân tố làm nên cuộc sống trọn vẹn cho gia đình bạn. Không dừng lại ở đó, với hạ tầng được đầu tư bài bản, khu Nam TP.HCM, đặc biệt là Nhà Bè đã có cuộc “lột xác” ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn. Sự thay đổi kéo theo làn sóng các dự án BDS đổ xô về khu vực này. can ho Orchid Park nằm ngay nút giao thông với các ngã đường liên kết các quận như : Quận 1,Quận 6, Bình Tân, Quận 4, Quận 5 & Quận 7 … nên kết nối giao thông từ căn hộ là đặc biệt thuận tiện.
Sống tiện nghi là cách sống mà nhiều người hướng tới và

Đọc thêm thông tin: Chính thức bán căn hộ chung cư tại Orchid Park Nhà Bè

chính là lựa chọn lý tưởng để sống tiện nghi trọn vẹn nhất. khu chung cư Orchid Park Nhà Bè còn làm hài lòng khách hàng bởi không gian sống nhiều cây xanh, yên bình và thoáng mát. Trong phong thủy, ánh sáng nắm giữ một vị trí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người. Ánh sáng là nguồn năng lượng của sự sống.
Khu căn hộ cao tầng can ho Orchid Park: gồm 4 Block (A-B-C-D) cao 17 tầng Gian bếp được trang bị đầy đủ tủ bếp, vòi, bồn rửa … đem lại sự tiện nghi nhất cho người phụ nữ. CDT dự kiến sẽ sử dụng hệ thống tủ âm tường, các phụ kiện như tay nắm cửa, bản lề, … của các thương hiệu cao cấp nhằm bảo vệ tốt nội thất cũng như phụ kiện. Các không gian khác cũng được thiết kế hoàn hảo, mang lại sự thoải mái nhất trong sinh hoạt của gia đình. Kể cả bạn có là một người yêu thiên nhiên và muốn hoà mình với cây xanh, gió trời hay ngắm nhìn thành phố từ trên cao thì khu chung cư Orchid Park Nhà Bè là lựa chọn không hề sai lầm chút nào. Nhờ thiết kế theo phong cách mở, tất cả căn hộ tại đây đều đảm bảo đón nắng và gió trời ở mức cao nhất.
Với mức giá từ 1,2tỷ/căn nhưng chỉ cần thanh toán 1%/tháng, những khách hàng có mức lương khoảng 15tr/m2 là có thể sở hữu ngay căn hộ. Việc công bố dự án trong giai đoạn này đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Bên cạnh lợi ích hấp dẫn là mang tới cuộc sống chất lượng hơn, đầu tư vào chất lượng còn là cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời lâu dài và ổn định.
khu chung cư Orchid Park Nhà Bè Diện tích đa dạng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng: có đầy đủ các loại diện tích có từ 1-4 phòng ngủ thuộc dòng cao cấp, phù hợp với tài chính mọi khách hàng, đi đôi với đó dự án nằm ngay trung tâm và đầy đủ tiện ích hiện đại bên trong nên hiệu suất cho thuê tương đối cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mua đầu tư cũng như để ở. Pháp lý khu chung cư Orchid Park Nhà Bè: Sở hữu lâu dài, sổ hồng từng sản phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Thời gian triển khai dự án: năm 2018.. Chính thức mở bán khu chung cư Orchid Park Nhà Bè: 2019 mở bán “ĐỢT ĐẦU TIÊN”
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: https://canhoorchidpark.org/