vi tri du an rosita garden quan 9

Khu công nghệ cao ảnh hưởng gì đến Rosita Garden Khang Điền

Được xây dựng tại 1 vị trí chiến lược ở Quận 9, đặc biệt là gần kề với Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Rosita Garden Khang Điền có nhiều lợi thế lớn trong việc thu hút khách hàng là các người tri thức làm tại Khu Công Nghệ này. Điều này sẽ đóng góp trợ giúp dự án Rosita phát triển một cộng đồng dân cư tri thức, văn minh, thanh lịch trong tương lai. Cùng với đấy, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng mang lại nhiều năng lực lớn cho Rosita Garden Khang Điền.

vi tri du an rosita garden quan 9

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 điểm đóng đô của các khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Điểm này sẽ có hàng trăm nghìn chuyên gia, kĩ sư, công nhân bậc cao lao động với mức thu nhập cao và dân trí khá tốt. Đầu tiên là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vào hoạt động sẽ chào đón đến 30.000 Kĩ sư, chuyên gia quốc tế làm việc ở đây. Đây cũng là một trong các khu sản xuất, khu nghiên cứu lớn bậc nhất Châu Á của Samsung. Với làn sóng này, khiến cho đòi hỏi về nhà ở trong tầm bán kính 5km từ Samsung tăng đột biến tuy nhiên nguồn cung chỉ mới có khả năng phục vụ chưa tới 1/10. Và khách hàng cần nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn khá nhiều các khu giống Samsung đã bắt đầu hoàn thiện và sẽ đưa các chuyên gia vào hoạt động trong năm 2017.

Tham khảo những chủ đầu tư uy tín tại quận 9: chủ đầu tư uy tín tại quận 9

Đây quả thực là một cơ hội vô cùng lớn cho các nhà đầu tư, khi nhu cầu lớn mà nguồn cung thấp chắc chắn sẽ tạo nên các đợt tăng giá thành của những dòng sản phẩm BDS trong vùng Phú Hữu tại những phân khúc căn hộ, nhà phố, villa phục vụ cho đa dạng tầng lớp khác nhau lao động trong khu Công Nghệ Cao. Sự xuất hiện của Rosita Garden Khang Điền tại vùng này sẽ ít nhiều giải quyết được nhu cầu nhà ở đẳng cấp, sang trọng cho các chuyên gia, kỹ sư…; đặc biệt, Rosita Garden Khang Điền được phát triển theo hình thức compound khép kín, bảo đảm sự riêng biệt cùng điều kiện xanh mát, trong lành, chan hòa với tự nhiên cho các dân cư sinh sống tại công trình. Đây chắc chắn là môi trường an cư được khá nhiều người mong đợi.

Rosita Garden có qui mô 3ha, với 118 căn nhà phố và villa sang trọng. Người dân sinh sống trong dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền sẽ được hưởng thụ 1 mạng lưới tiện nghi nội khu hoàn thiện phối hợp với công viên cây xanh lên tới 8ha và với trên 1km bờ sông đã tạo nên môi trường sống cực kỳ cao cấp. Nhân tố khách hàng ấn tượng ở Rosita Garden Khang Điền bên cạnh môi trường sống trong sạch, còn là các tiện nghi nội khu sang trọng đã hoàn thiện phục vụ cho người dân. Những nhà phố trong dự án được thi công nhanh chóng và bàn giao sổ cho quý khách chỉ ba tháng sau khi nhận nhà.

Trong tương lai, chắc chắn Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ mang lại số lượng khách hàng đặc biệt tiềm năng cho Rosita Garden Khang Điền và với các gì mà công trình Rosita Garden Khang Điền sở hữu chắc rằng cũng sẽ làm hài lòng toàn bộ người dân của dự án.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *