L’Amour Resort dự án cuộc sống bình yên sát trung tâm

L Amour Resort trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Bình Định. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá phải chăng nhất trong khu vực huyện Quy Nhơn. Kết hợp với đó là sự hoàn hảo trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%.

L’Amour Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: du an D Homme

Nhà phố L’Amour Resort Bình Định cuộc sống bình yên

du an D Homme tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay tại mặt đường Trần Quang Diệu tiếp nối với các đường lớn gò đồi, đồng ruộng, ruộng muối, bãi, đầm (Đầm Thị Nại), hồ (Hồ Phú Hòa (Phường Nhơn Phú và phường Quang Trung), Bầu Lác (Phường Trần Quang Diệu), Bầu Sen (Phường Lê Hồng Phong), hồ Sinh Thái (Phường Thị Nại)), sông ngòi (Sông Hà Thanh), biển, bán đảo (Bán đảo Phương Mai) và đảo (Đảo Nhơn Châu – Cù lao xanh).. Là dự án nhà phố giá rẻ chiến lược của chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour. Dự án bất động sản có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như TTHC huyện Quy Nhơn, trung tâm thương mại, trường đại học, sân thể thao huyện Quy Nhơn,…

Với mật độ xây dựng rất thấp, môi trường sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với chủ đầu tư để thuê mặt bằng kinh doanh tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên môi trường sống xanh. CĐT cũng đã chọn lọc những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của L Amour Resort được kinh doanh tại dự án. Đặc biệt, dự án nhà phố giá rẻ tích hợp những tiện ích hết sức hiện đại như phòng gym, bể bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

L’Amour Resort sát trung tâm

Ngoài tiện ích đầy đủ, L’Amour Resort còn sở hữu những biệt thự và nhà phố được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Thiết kế của dự án nhà phố giá rẻ bố trí các lô đất nền biệt thự hạng sang nhỏ quay ra các phía của biệt thự và nhà phố tạo nên không gian mở cho tất cả các biệt thự và nhà phố. Và mỗi Đất nền đều có ít nhất một hướng ra ngoài, mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/stella-mega-city-can-tho/

Như vậy với khả năng cung cấp nhiều ích lợi trong một thay vì chỉ là một nơi ăn-ở-sinh hoạt đơn thuần các biệt thự và nhà phố đã chiếm chọn cảm tình của KH trung lưu, và càng ngày càng được “săn đón”. Hiện giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn khoảng vào khoảng 27 tr/m2. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa người mua nhà, chủ đầu tư và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo tiến độ của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn luôn được đã đi vào hoạt động và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Nguồn tại: Duanmik.net