Lựa chọn đa dạng trường học xung quanh dự án Opal City quận 9

Opal City là sản phẩm nhà ở mới nhất của công ty Đất Xanh, tọa lạc trên đường Liên Phường, quận 9. Dự án mới hấp dẫn trên thị trường bởi nhiều lí do, một trong số đó là những tiện ích xung quanh nơi đây vô cùng phong phú. Theo chân chúng tôi tìm hiểu một trong số đó – hệ thống trường học đa dạng nơi đây.

Hệ thống trường học đa cấp bậc xung quan Opal City

Từ dự án Opal City Đất Xanh, cư dân có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều trường học, từ bậc Tiểu học cho đến những ngôi trường Đại học hoành tráng. Sự đa dạng này mở ra nhiều lựa chọn tối ưu và phù hợp, thuận tiện hơn với người dân nơi đây. Hầu hết các trường học nơi đây đều có tiếng về chất lượng giáo dục. Có thể kể ra một số trường học liền kề dự án Opal City Dất Xanh:

  • Các trường học Mầm non đa dạng từ nhà ra phố, bởi ngay trong nội khu chung cư hấp dẫn này cũng có cho mình một trường mầm non để phục vụ ngay cư dân mình. Ngoài ra, một vài cái tên có thể kể đến như Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm (Hồ Bá Phấn, Phước Long A), trường mầm non Nam Mỹ (Đõ Xuân Hợp, Phước Long A), trường mầm non song ngữ Kidzone (Phú Hữu),…
  • Các trường Tiểu học tiêu biểu như Phú Hữu, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Tất Thành,…
  • Hệ thống trường cấp 2, 3 cũng đa dạng không kém với nhiều tên tuổi như Nguyễn Tất Thành, Lương Thế Vinh,,…
  • Có khá nhiều lựa chọn cho các trường Đại học, Cao đẳng xung qunah đây như trường Đại học Văn Lang, Cao đẳng Công thương, Cao đẳng kinh tế đối ngoại,…

Hệ thống trường học đa dạng hình thức đào tạo

opal city

Có thể thấy rằng, khách hàng chung cư Opal City sẽ đỡ phải đau đầu khi chọn lựa trường học cho con cái mình. Bởi hệ thống trường công lập dày đặc nơi đây. Ngoài ra, hệ thống trường quốc tế, với các hệ thống trường liên cấp đem lại nhiều hình thức đào tạo cho con trẻ khu vực này. Ví dụ như các trường quốc tế Mỹ, quốc tế Úc, quốc tế Anh,… Sự đa dạng hình thức đào tạo đó sẽ đáp ứng tốt nhu cầu, tài chính của nhiều người dân. Đồng thời, đem lại nhiều thay đổi về chất lượng giáo dục .

Ngoài hệ thống trường học lí tưởng này, xung quanh dự án Opal City còn có những tiện ích hấp dẫn gì. Mời quý khách cùng tham khảo tiện ích xung quanh dự án Opal City Đất Xanh quận 9 tại đây (link)

Dễ dàng từ nhà đến trường từ căn hộ Opal City

Với đa dạng lựa chọn về trường học, chắc chắn sẽ đem lại sự thuận tiện cho người dân nơi đây. Đặc biệt, nhờ giao thông thuận lợi mà việc di chuyển từ nhà đến trường sẽ vô cùng thuận lợi. Hầu hết từ dự án Đất Xanh này đến các trường học kể trên chỉ mất trên dưới 15 phút. Hệ thống đường sá rộng rãi, thoáng mát, cùng nhiều phương tiện giao thông công cộng sẽ giúp cư dân Opal City dễ dàng biết bao nhiêu khi đưa con đến trường. Sẽ không còn cảm giác khó chịu khi đã đến giờ đón con mà vẫn kẹt xe, hay bắt con vắt vẻo trên xe với ổ bánh mì vào sáng sớm.

opal city

Mọi thông tin dự án Opal Đất Xanh, cũng như những thông tin về thị trường bất động sản sẽ được cập nhật nhanh nhất, đầy đủ và chi tiết tại https://trandinhhieu.com/blog/ Blog bất động sản được thực hiện bởi Hiếu Trần. Mời quý vị tham khảo.

Đầu tư cho giáo dục là đầu tư không bao giờ lỗ. Nếu là một khách hàng có tầm nhìn xa cho tương lai, chúng tôi tin rằng, căn hộ Opal City sẽ làm hài lòng quý khách về điều đó.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *