Lý do căn hộ Quận 2 luôn thu hút khách hàng

Bất động sản Hồ Chí Minh đang sôi động từng ngày với sự đóng góp không nhỏ của những dự án căn hộ Quận 2. Là một trong những khu được giới chuyên môn đánh giá là rất tiềm năng, có nên xuống tiền vào căn hộ Quận 2 hay không? Cùng Lê Quang Thành tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

 

Lý do căn hộ Quận 2 luôn thu hút khách hàng

Những dự án căn hộ Quận 2 ra mắt hầu hết đều nhanh chóng hết hàng trong giai đoạn đầu mở bán lý do vì:

Quận 2 được bao bọc bởi nhiều sông ngòi, kênh rạch nên hầu hết các dự án đều có view sông thoáng mát quanh năm, khách hàng có thể chọn ở hay đầu tư đều rất tốt.

Hạ tầng giao thông của Quận 2 gần như đã hoàn thiện đây chính là lý do hàng đầu những chủ đầu tư lớn rót vốn vào nơi đây.

Quận 2 sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch có thể kết nối nhanh chóng đến những khu vực trung tâm mà không mất nhiều thời gian.

Những chung cư Quận 2 đang rất sốt trong thời điểm hiện tại, chính quyền thành phố cũng đã ngưng cấp phép xây dựng những dự án cao tầng, nên việc xuống tiền vào căn hộ Quận 2 thời điểm này là vô cùng đúng đắn.

Tỷ suất cho thuê căn hộ Quận 2 được đánh giá là cao nhất khu vực thành phố Hồ CHí Minh, mức tăng hằng năm đạt từ 5 – 7%., giá trị từng căn hộ Quận 2 cũng được Lê Quang Thành đánh giá là tăng rất tốt, trung bình 12%/năm chưa tính đến những yếu tố chờ xung quanh.

Hệ thống tiện ích của các căn hộ chung cư Quận 2 được đánh giá là vô cùng hiện đại, được đầu tư bài bản, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cư dân tương lai.

 

Những căn hộ Quận 2 luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong tiến độ thanh toán, bởi nó được đầu tư chủ yếu từ những chủ đầu tư có tiếng trong nước và rất nhiều chủ đầu tư nước ngoài. Với chủ đầu tư nước ngoài, khách hàng chỉ cần thanh toán mỗi tháng từ 1 – 1,5%, thanh toán đủ 50% là được nhận nhà.

Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những dự án cùng phân khúc, căn hộ Quận 2 hứa hẹn sẽ là đòn bẩy vững mạnh thúc đẩy bất động sản Hồ Chí Minh bước sang một trang mới trong thời gian tới đây.

Chủ đầu tư căn hộ Quận 2 có uy tín không?

Những dự án căn hộ Quận 2 được đầu tư bởi những ông chủ lớn, có tiềm lực tài chính vững mạnh, nên hầu hết những dự án Quận 2 đều được hoàn thành đúng hoặc sớm hơn so với dự kiến ban đầu.

Những ông lớn đang xuống tiền đầu tư vào Quận 2 có thể kể đến như:

Keppel Land: là một trong những chủ đầu tư nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, là tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore. Đến với Việt Nam ông chủ này sở hữu một danh mục những dự án bất động sản lớn như Saigon Sports City, Palm City, Estella Heights, Empire City,…

saigon sports city

Capitaland cũng là một chủ đầu tư nước ngoài với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm chủ đầu tư này cũng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Một số dự án căn hộ Quận 2 nổi bật như: Vista Verde, Feliz En Vista, D2Eight,… và mới đây nhất dự án căn hộ hạng sang tại Thạnh Mỹ Lợi mang tên Define.

Ngoài ra còn rất nhiều chủ đầu tư lớn góp mặt tại thị trường căn hộ Quận 2 như HDTC, Sunshine Group, GS E&C,…

Trên đây là những chia sẻ từ blog Lê Quang Thành, hy vọng qua bài viết này chúng tôi đã mang đến những thông tin bổ ích cho quý khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *